ปัญหารักแร้ดำสร้างความกังวลใจให้คุณอยู่หรือไม่ ?

รักแร้ดำ

รักแร้ดำ หมดปัญหาขนกวนใจ ผิวใสทั่งเรือนร่าง ด้วยเครื่อง MEDIOSTAR

เชื่อได้ว่าปัญหา รักแร้ดำ คงจะเป็นปัญหาที่สาวๆหลายๆคน อาจจะเคยประสบพบเจอกันมาค่อนข้างบ่อย หรือบางคนกำลังเจอปัญหานี้อยู่และกำลังหาหนทางในการแก้ไขอยู่ บอกได้เลยว่าปัญหารักแร้ดำ

เป็นปัญหาสามารถที่จะพบเจอ ได้ในทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งถามว่าปัญหารักแร้ดำนั้น มักที่จะในผู้ที่มีสีผิวเป็นอย่างไรแน่นอนว่า มักจะพบมากในผู้ที่มีสีผิวคล้ำ มากกว่าผู้ที่มีผิวขาว ซึ่งปัญหารักแร้ดำนั้นทำให้สาวสาว หลายหลายคนไม่มั่นใจในตนเอง เกิดความกังวลใจในการแต่งกาย ในการยกแขน ไม่กล้าที่จะใส่เสื้อแขนกุด หรือเสื้อเกาะอกแบบคนอื่น เนื่องจากว่ามีปัญหา รักแร้ดำ นั่นเอง

วันนี้ใครก็ตามที่กำลัง ประสบปัญหาดังกล่าวและกำลังหาหนทาง ในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวอยู่แล้วละก็ วันนี้เราจะมาอธิบายถึงสาเหตุ ที่ทำให้เกิดปัญหารักแร้ดำ และจะมาแนะนำถึงวิธีการ

ในการดูแลแก้ไขปัญหารักแร้ดำให้ท่าน โดยท่านสามารถนำมาประยุกต์ใช้ และแก้ไขปัญหาให้กับท่านได้ เมื่อแก้ไขปัญหาแล้ว ก็จะมีความมั่นใจ ในการที่จะแต่งกาย ไปไหนมาไหนแบบโชว์วงแขนได้อย่างเต็มที่

สาเหตุ ที่ทำให้เกิดปัญหารักแร้ดำ มีดังต่อไปนี้คือ

  1. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารก่อให้เกิด ความระคายเคืองต่อผิวหนัง ทำให้เกิดภาวะผิวหนังอักเสบ หรือรอยดำ เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือน้ำหอมเป็นต้น
  1. เกิดจากการเสียดสี แน่นอนว่าภาวะรักแร้ดำ มักพบในผู้ที่มีรูปร่างอ้วนมากกว่า ผู้ที่มีรูปร่างผอม เมื่อมีรูปร่างอ้วนจึงเกิดให้ก่อให้เกิด การเสียดสีบริเวณข้อพับ ซอกพับต่างๆมากกว่าผู้ที่มีรูปร่างผอมบาง
  1. เกิดจากความผิดปกติหรือโรคบางอย่าง ทำให้เกิดปัญหารักแร้ดำ Acanthosis nigricans โดยรักแร้ โดยรักแร้ดำชนิดนี้นั้น จะลักษณะเป็นปื้นสีดำ และมีลักษณะนูนคล้ายกำมะหยี่ ปัญหารักแร้ดำดังกล่าวนั้น ไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ด้วยตนเอง ควรพบแพทย์เพื่อตรวจเพื่อหาความผิดปกติเท่านั้น ซึ่งภาวะดังกล่าวอาจจะเกิดจากโรคบางอย่างร่วมด้วย เช่น เบาหวาน เป็นต้น
รักแร้ดำ2

การดูแลรักษาปัญหารักแร้ดำ

ในกรณีที่ไม่ใช่รักแร้ดำ ชนิด Acanthosis nigricans ซึ่งจะต้องทำการแก้ไขด้วยการพบแพทย์แต่เพียงอย่างเดียว มีวิธีการในการดูแลรักษาดังต่อไปนี้คือ

กำจัดขน

1.ใช้วิธีการทำ IPL โดยเทคโนโลยีนี้ถือได้ว่าเป็น เทคโนโลยีซึ่งสามารถรักษาปัญหารักแร้ดำได้เป็นอย่างดี โดยวิธีการก็คือการใช้พลังงานความเข้มข้นสูง และ เลือกความยาวคลื่นที่เหมาะสม ในการแก้ไขปัญหารักแร้ดำ

ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งช่วยเร่ง ให้สามารถรักษาแก้ปัญหารักแร้ดำ ได้อย่างรวดเร็วและหลังจากทำเลเซอร์ IPL จะไม่มีสะเก็ดตามมาในภายหลัง

แต่ข้อเสียก็คือต้องทำบ่อยครั้ง เมื่อเทียบกับวิธีการในการรักษาด้วยเลเซอร์ตัวอื่นๆและต้องระวังผิวไหม้เบิร์นในคนที่มีผิวสีเข้ม

2. ใช้วิธีการในการทายาในกลุ่ม ที่ทำให้ผิวขาว โดยเลือกยาบางชนิดที่สามารถ ทาบริเวณรักแร้ได้เนื่องจากผิวหนังบริเวณนี้ มีความบอบบาง จึงง่ายต่อการระคายเคืองสูง ดังนั้นจึงต้องเลือกยาที่ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง

และพยายามงดเว้นสารในกลุ่ม ที่มีความเป็นกรด ไม่ว่าจะเป็น เทรติโนอิน แด๊ปพาลีน เรตินอล วิตามินซี เอเอชเอหรือบีเอชเอ ซึ่งอาจจะอาจจะก่อให้เกิดอาการ ระคายเคือง แสบ แดง หรือก่อให้เกิดผื่นคันได้

แต่ข้อเสียของวิธีการนี้ก็คือ ใช้เวลาในการรักษาที่ค่อนข้างนาน กว่าที่จะสามารถแก้ไขปัญหารักแร้ดำได้ ข้อดีก็คือปลอดภัยและค่าใช้จ่ายค่อนข้างที่จะต่ำ

3.หลีกเลี่ยงปัจจัยกระตุ้น ที่ทำให้เกิดปัญหารักแร้ดำ ไม่ว่าจะเป็นการถอน การแว็กซ์ขนรักแร้ การเสียดสี การขัดผิวหรือการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีสารละลายเคือง

หรือสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมาก พยายามในการลดน้ำหนัก โดยการควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะทำให้สามารถลดปัญหารักแร้ดำได้

จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า วิธีการในการรักษาปัญหารักแร้ดำนั้น ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด ขอเพียงเอาใจใส่และระวัง ไม่ให้สัมผัสกับสารระคายเคือง ซึ่งไปกระตุ้นให้ก่อให้เกิดปัญหา รักแร้ดำแล้วละก็ ปัญหารักแร้ดำของคุณผู้หญิงทั้งหลาย ก็จะหมดไปและมีวงแขนที่สวยขาว จะสวมใส่อะไรก็มั่นใจ

แต่หากท่านใดก็ตามที่มีปัญหารักแร้ดำ พยายามในการแก้ไขปัญหา ด้วยวิธีการต่างๆก็ไม่ประสบความสำเร็จ อยากจะหาวิธีการในการที่จะ แก้ไขปัญหารักแร้ดำได้อย่างดี และใช้เวลาอันสั้นแล้วละก็

เราขอแนะนำให้ท่านตัดสินใจ ลองเข้ามาใช้บริการที่ DSclinic ในการทำเลเซอร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีการที่ดี และเหมาะสมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยเราขอแนะนำให้ใช้เครื่องเลเซอร์ชนิด MeDioStar MONOLITH  ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ Diode Laser รุ่นใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน โดยวัตถุประสงค์การใช้งานเพื่อ Hair Removal กำจัดขนไม่พึงประสงค์ แล้วยังช่วยในด้าน Whitening ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

โดย Diode Laser  ของ MeDioStar MONOLITH  ประกอบไปด้วยความยาวคลื่น 2 ช่วงด้วยกันคือ 810 นาโนเมตร และ 940 นาโนเมตร โดยจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ที่ 810 นาโนเมตร จะเป็นช่วงคลื่นที่ถูกดูดซึมด้วยเมลานิน

จึงสามารถกำจัดขนได้ดี เนื่องจากเซลล์เป้าหมาย ในการกำจัดขนคือเมลานิน ในรากขน ส่วนความยาวคลื่น 940 นาโนเมตร เป็นช่วงคลื่นที่ถูกดูดซับ ด้วยเม็ดเลือดแดงได้ดี จึงสามารถทำลาย เส้นเลือดฝอยที่ไปเลี้ยงรากขน

ทำให้กลับมาโตของเส้นขนช้ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้กำจัดขนจากเครื่อง MeDioStar MONOLITH  มีประสิทธิภาพสูง เมื่อเข้ามาใช้บริการ

ผู้รับบริการจะไม่รู้สึกเจ็บ และแถมยังใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างที่จะน้อย และยังสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว (Skin Type I-VI) และพิเศษที่มี 2 ความยาวคลื่นแสงออกมาพร้อมกัน

ซึ่งเลเซอร์ YAG หรือไดโอดตัวอื่นๆไม่สามารถทำได้ ทำให้เห็นประสิทธิภาพทั้งการกำจัดขนและช่วยให้ผิวขาวได้ มากกว่าเลเซอร์อื่นๆในท้องตลาดทั่วไป

รักแร้ดำ

รับรองได้เลยว่าสาวสาว ที่อยากที่จะแก้ไขปัญหารักแร้ดำอย่างรวดเร็ว และในขณะที่ทำเลเซอร์ไม่เจ็บ รู้สึกสบายตัวก็ต้องใช้วิธีนี้ รับรองได้เลยว่าสบายตัวมากที่สุดแล้ว

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

Call Now Buttonสอบถามโทร 087-528-2442