ร้อยไหมอิตาลี ร้อยไหมคุณโอ๋ ภัคจีรา

ร้อยไหมอิตาลี หรือร้อยไหมคุณโอ๋ ภัคจีรา แตกต่างจากไหมอื่นๆอย่างไร ทำไมถึงเป็นไหมที่พรีเมียมที่สุดในขณะนี้

definisse

1. ไหมที่ยืดหยุ่นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่าไหมอื่นๆ ในท้องตลาด

เพราะไหมอิตาลี มีความแตกต่างในเรื่องของวัสดุที่ผลิตไหม ที่ออกแบบเป็นพิเศษคือ เป็น PCL และ PLLA ผสมกัน

ไหมอิตาลี เป็น PLLA และ PCL ผสมกัน เมื่อนำสองอันนี้มารวมกันในอัตราส่วนเฉพาะ จึงทำให้ได้คุณสมบัติของไหมแบบพิเศษ  ที่ได้ผลดีเพิ่มขึ้นทั้งในเรื่องระยะเวลาที่นานและการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้หน้าใส และยกกระชับไปในตัว

2. เห็นผลยาวนานถึง 18 เดือน หลังร้อยยกเห็นทันที และที่สำคัญเมื่อเวลาผ่านไปยกได้ดีขึ้น

ซึ่งแตกต่างจาก ไหมทั่วไปที่จะยกดีมากสุดในช่วงแรกเท่านั้น เพราะไหมอิตาลีมีการออกแบบของเหงี่ยงเป็นลักษณะหันเข้าหากัน คือเป็น Bidirectional Convergent Barb ซึ่งเมื่ออยู่ในใบหน้าของเรา จะสามารถยึดติดกับผิวได้ดีขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงสามเดือน จึงทำให้ใบหน้ายกกระชับมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากร้อยไหมไปแล้ว

3. เทคนิคการร้อยแบบมี Anchoring Point

ไหมอิตาลี แตกต่างจากไหมเงี่ยงที่เรารู้จักโดยทั่วไป เพราะออกแบบมาในรูปแบบของ Double Needle คือมีเข็มอยู่ในแต่ละด้านของปลายไหม ทำให้สามารถร้อยได้ในทิศทางที่ต้องการได้สะดวก และที่สำคัญคือ เทคนิคการร้อยที่ไปยึดกับบริเวณผิวหนังชั้นลึกบริเวณที่มี Deep ligament เหนี่ยวรั้ง ทำให้มีเวคเตอร์แรงดึงมากกว่าการร้อยไหมเทคนิคโดยทั่วไป

4. ร้อยแค่ข้างละเส้น เจ็บน้อย ยกนาน

เนื่องจากไหมออกแบบให้ร้อยเพียงข้างละเส้นเท่านั้น ดังนั้นความเจ็บและโอกาสที่จะเกิดอาการช้ำเขียวก็จะน้อยกว่าไหมเข็มคมก้างปลาที่ร้อยหลายๆเส้น

 

5. ผ่านการรับรองทั้งประเทศแถบยุโรปและเอเซีย

ปัจจุบันไหมที่มีอยู่ในเมืองไทยมาจากประเทศเกาหลี แต่มีเพียงไหมอิตาลีเพียงอย่างเดียวที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี และผ่านการรับรองจากอยไทยและอีกหลายๆประเทศทั่วโลก

6.ต้องร้อยไหมอิตาลีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญในการร้อยไหมโดยเฉพาะเท่านั้น

 

ภาพคุณหมอสมพงษ์ อบรมกับ Dr. Fundaro จากอิตาลี เรื่องเทคนิคขั้นสูงในการร้อยไหมอิตาลี

Review

review

ohpak

“จัดกันให้เห็นความแตกต่างแบบชัดๆ กันเลยค่ะ ภาพแรก ก่อนทำ และภาพหลังจากร้อยไหมยกกระชับหน้าจากอิตาลี ไปแล้ว 3 เดือน บอกเลยว่า ถูกใจมากค่ะ ตอนแรกที่ตัดสินใจทำ เพราะคำว่า “ผ่านการรับรองโดย อย. ไทย” และไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นนาน ตอนทำ แทบไม่รู้สึกเลย แล้วพอวันรุ่งขึ้น โอ๋บินไปเที่ยวสิงคโปร์เลยค่ะ ใช้ชีวิตปกติมาก พอยิ่งผ่านไป หลายๆ เดือน มันยิ่งยกกระชับ เพราะไหมจากอิตาลี ตัวนี้ นอกจากจะยกกระชับทันทีที่ร้อยแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสตินและไฮยาลูรอนิก ให้กับผิวด้วย ผิวจึงตึงกระชับเพิ่มขึ้นต่อเนื่องหลังจากร้อย ที่สำคัญ ร้อยแค่ ข้างละเส้น ก็เห็นผลแล้วค่ะ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ข่าวดี ! ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ลด15% ในคลีนิคที่ร่วมรายการ เพียงแค่โชว์โพสต์นี้ของโอ๋ ให้คลีนิคดู ภายใน 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ สามารถกดเช็ครายชื่อคลีนิคที่ร่วมรายการได้ที่ #ลด15เปอร์เซ็นต์ร้อยไหมอิตาลีแบบโอ๋ภัค #ร้อยไหมอิตาลี ทั้ง facebook และ IG ค่ะ

สอบถามโทร 087-528-2442