รางวัล
รางวัล การันตี

รางวัล คลินิกที่มียอดฟิลเลอร์ Restylane สูงสุดในประเทศไทย 100 ลำดับแรก

คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์ DSclinice

เชี่ยวชาญทั้งในด้านร้อยไหม ในการยกกระชับหน้า

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน คว้า 2 รางวัล เกียรติยศ

รางวัล Top 10 best clinic for Definisse Thread Lift in Thailand 2020  และรางวัล Top 2 best clinic for Definisse Thread Lift in Thailand 2021

การันตีคุณภาพด้านความเชี่ยวชาญ และตอกย้ำความนิยมของ DSclinic ในงาน The Glamorous By Menarini  (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)  ณ Renaissance Hotel วันที่ 23 มีนาคม 2565 เพื่อตอกย้ำว่าคลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์

DSclinic เป็นคลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านร้อยไหม ในการยกกระชับหน้า พร้อมทั้งยังมี นวัตกรรมความงามอื่นๆที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และปลอดภัยในการดูแลผิวหน้า สุขภาพ และศาสตร์ชะลอวัย

DSclinic สกลนคร – อุดรธานี เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15  ปี ด้วยคุณภาพพร้อมการให้บริการที่ครบครัน เป็นคลินิกความงามที่โดดเด่นในเรื่องของการยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยการใช้นวัตกรรมยกกระชับ ร้อยไหม ผสมผสานกับการฉีด ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสวยหล่ออย่างธรรมชาติ

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร