รางวัล
รางวัล การันตี

รางวัล คลินิกที่มียอดฟิลเลอร์ Restylane สูงสุดในประเทศไทย 100 ลำดับแรก

คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์ DSclinice

เชี่ยวชาญทั้งในด้านร้อยไหม ในการยกกระชับหน้า

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน คว้า 2 รางวัล เกียรติยศ

รางวัล Top 10 best clinic for Definisse Thread Lift in Thailand 2020  และรางวัล Top 2 best clinic for Definisse Thread Lift in Thailand 2021

การันตีคุณภาพด้านความเชี่ยวชาญ และตอกย้ำความนิยมของ DSclinic ในงาน The Glamorous By Menarini  (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)  ณ Renaissance Hotel วันที่ 23 มีนาคม 2565 เพื่อตอกย้ำว่าคลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์

DSclinic เป็นคลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านร้อยไหม ในการยกกระชับหน้า พร้อมทั้งยังมี นวัตกรรมความงามอื่นๆที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และปลอดภัยในการดูแลผิวหน้า สุขภาพ และศาสตร์ชะลอวัย

DSclinic สกลนคร – อุดรธานี เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15  ปี ด้วยคุณภาพพร้อมการให้บริการที่ครบครัน เป็นคลินิกความงามที่โดดเด่นในเรื่องของการยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยการใช้นวัตกรรมยกกระชับ ร้อยไหม ผสมผสานกับการฉีด ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสวยหล่ออย่างธรรมชาติ

รางวัล ร้อยไหม อิตาลี 2020&2021 จาก Menarini (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน

Gold Award Merz Swiss Filler(Belotero) 2021 by Merz

นพ. สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง จาก DSclinic เข้ารับรางวัลเกียรติยศด้านความงามสุดยิ่งใหญ่ จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics Thailand)

Aestox Top Spender 2021

AESTOX เป็นโบท็อกเกาหลีแบบพรีเมี่ยม ได้จัดงานเพื่อประกาศและมอบรางวัลเกียรติคุณให้กับ คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์​ สกลนคร อุดรธานี (DSclinic)

Top 100 Premium Clinic 2020 in Thailand from Galderma (Dysport, Restylane)

รางวัล “Top 10 Premium Clinic” 2020 สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน เพราะเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการทุกท่านอย่างแท้จริง

Top 100 Exclusive Clinic 2021&2022 from Galderma Thailand ( Dysport & Restylane)

อีกหนึ่งในความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ DS Clinic ได้รับรางวัล “Top 100 Exclusive Clinic” 2021 &2022 จาก บริษัท Galderma Aesthetics Thailand

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ'  ซึ่งรางวัลนี้ DS Clinic ได้ รับรางวัลติดต่อกันถึง3ปี

รางวัล ระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือ อัปเดทเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคสการรักษา

รางวัลร้อยไหมอิตาลี Top 10 Thailand 2022

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ DS CLINIC #คลินิกเดียวในภาคอีสาน ที่ได้รับรางวัล ร้อยไหมอิตาลี top 10 Thailand 2022 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023 DSclinic ผู้นำด้านการปรับรูปหน้าแห่งปี 2023 ขอนำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ การันตีคุณภาพกับ ถ้วยรางวัลใหญ่ ระดับประเทศ

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร