Gold Award Merz Swiss Filler(Belotero) 2021 by Merz

Merz Swiss

ตัวจริงเรื่องฟิลเลอร์ Gold Award Merz Swiss Filler 2021

logodsskinclinic

นพ. สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง จาก DSclinic เข้ารับรางวัลเกียรติยศด้านความงามสุดยิ่งใหญ่

จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics Thailand) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องยกกระชับอัลเทอร่าจากอเมริกา และฟิลเลอร์จากสวิตเซอร์แลนด์

หมอสมพงษ์
หมอดาวใจ

ตอกย้ำการเป็นตัวจริงเรื่องฟิลเลอร์ ซึ่งล่าสุด รางวัลสำคัญที่ได้รับในครั้งนี้ ที่มีชื่อว่า “รางวัลคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สวิสเซอร์แลนด์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย ปี 2021 (Gold Award Merz Swiss Filler 2021)”

ในงาน MERZ GALA THE SEVEN FEATNOMENON ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ วันที่ 24 มีนาคม 2565

DSclinic ขอขอบพระคุณผู้เข้ารับบริการทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจซึ่งเป็นส่วนสำคัญยิ่งที่ทำให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ในครั้งนี้

และนับได้ว่าเป็นการยืนยันความเป็นหนึงในการเป็นสถานพยาบาลความงามครบวงจรที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้เข้ารับบริการจนอยู่มายาวนานถึง 15 ปี

และการันตี ในประสบการณ์ ความสามารถของคุณหมอทั้งสองในด้านการับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ รวมทั้งมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% เท่านั้นคะ

ภาพบรรยากาศในงาน

งานรับรางวัล
ครอบครัวหมอดาวใจ หมอสมพงษ์

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023 DSclinic ผู้นำด้านการปรับรูปหน้าแห่งปี 2023 ขอนำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ การันตีคุณภาพกับ ถ้วยรางวัลใหญ่ ระดับประเทศ

รางวัลร้อยไหมอิตาลี Top 10 Thailand 2022

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ DS CLINIC #คลินิกเดียวในภาคอีสาน ที่ได้รับรางวัล ร้อยไหมอิตาลี top 10 Thailand 2022 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล ระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือ อัปเดทเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคสการรักษา

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ'  ซึ่งรางวัลนี้ DS Clinic ได้ รับรางวัลติดต่อกันถึง3ปี

รางวัล ร้อยไหม อิตาลี 2020&2021 จาก Menarini (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน

Gold Award Merz Swiss Filler(Belotero) 2021 by Merz

นพ. สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง จาก DSclinic เข้ารับรางวัลเกียรติยศด้านความงามสุดยิ่งใหญ่ จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics Thailand)

Aestox Top Spender 2021

AESTOX เป็นโบท็อกเกาหลีแบบพรีเมี่ยม ได้จัดงานเพื่อประกาศและมอบรางวัลเกียรติคุณให้กับ คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์​ สกลนคร อุดรธานี (DSclinic)

Top 100 Premium Clinic 2020 in Thailand from Galderma (Dysport, Restylane)

รางวัล “Top 10 Premium Clinic” 2020 สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน เพราะเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการทุกท่านอย่างแท้จริง

Call Now Buttonสอบถามโทร 087-528-2442