ร้อยไหม Thread Lift

ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าหย่อนคล้อย

ปัญหาการหย่อนคล้อยของผิวหน้า ไม่ว่าจะเปลือกตาตก ร่องแก้มย้อย แก้มคล้อย คางสองชั้น ล้วนเกิดขึ้นได้ตามกาลเวลาที่ร่วงโรย ดังนั้นความต้องการที่จะยกหน้าให้กระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์ เป็นความใฝ่ฝันของทุกคนก็ว่าได้ เราทุกคนต้องการให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ

เทคโนโลยี่ด้านความงาม จึงมีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะนวัตกรรมชะลอวัย หนึ่งในนวัตกรรมเหล่านั้น ที่เราจะพุดถึง ก็คือ Ultra Thread lifting หรือ เทคนิคร้อยไหมละลายยกระชับ

 “ข้อดีของการทำ Ultra Thread Lifting (UTL) นอกจากจะราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างแล้ว ยังเห็นผลได้ทันที ชัดเจนหลังทำ และทำเพียงครั้งเดียว”

ก่อนที่จะรู้ว่า เทคนิคร้อยไหม ดึงหน้า คือ อะไร แล้วเขาทำกันอย่างไร เรามารู้ถึงวิวัฒนาการของวิธีการยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยกันก่อนดีกว่ากรรมวิธีในการยกกระชับ โดยเฉพาะใบหน้า ได้มีวิวัฒนาการกันมาเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ยุคแรกๆ ก็เป็นการผ่าตัดดึงหน้า ซึ่งต้องผ่าตัดผิวหนังส่วนเกินออกแล้วเย็บเก็บแผลบริเวณหลังหู หรือบริเวณขมับ

ซึ่งมีปัญหาต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นนาน และยังมีรอยแผลเป็นหลังการผ่าตัด ต่อมาก็มีการยกกระชับด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เช่นใช้คลื่นวิทยุ RF :Thermage แล้วก็มาถึงกลุ่มการใช้คลื่นเสียง
(Focused Ultrasound) เช่น Ultheraการยกกระชับด้วยการใช้เส้นไหม ก็จัดเป็นการยกกระชับอีกรูปแบบหนึ่งที่มีการทำมาหลายปี โดยเริ่มแรก อาจจะเป็นการยกกระชับด้วย ไหม Aptos Threads เป็นไหม ที่มีฟันปลาเล็กๆ อยู่ตลอดเส้นเพื่อดึงรั้งเนื้อใต้ผิวหนังให้ตึงขึ้น จัดเป็นกลุ่มเส้นไหมที่ไม่ละลาย

เข็มที่ใช้มีขนาดใหญ่ ขณะทำจะเจ็บมาก มีรอยฟกช้ำมากหลังทำ และมักจะเกิดปัญหาในระยะยาวได้ เช่นนานๆ ไป พบแง่งไหมอาจจะโผล่ออกมาจากผิวหนังให้เห็นต้องไปผ่าออก หรือ เมื่อเงี่ยง หรือ ฟันปลาหลุดออกเมื่ออายุมากขึ้น ก็ทำให้ไหมไมได้ผลตามต้องการ

Ultra Thread Lifting (UTL) เทคโนโลยียกกระชับหน้าล่าสุดจากเกาหลี

ข้อดีของการทำ Ultra Thread Lifting (UTL) นอกจากจะราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างแล้ว ยังเห็นผลได้ทันที ชัดเจนหลังทำ และทำเพียงครั้งเดียว ไม่เจ็บปวด เพราะมีขั้นตอนในการทำดังนี้ หลังจากทายาชาบริเวณที่ต้องการยกกระชับ นาน 30-45 นาที

หลังจากนั้น แพทย์จะนำเส้นไหมที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อผิว โดยจะใช้วิธีการร้อยเรียงเส้นไหมแพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ในเวลาเพียง 20-40 นาที

ซึ่งหลังทำคนไข้จะเห็นผลทันทีว่าผิวหน้ายกกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูเนียบเรียบ กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์จากการ Ultra Thread Lifting (UTL) มีดังนี้…

 1. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวดูสุขภาพดีจากภายในและเปล่งประกายสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยคืนความอ่อนเยาว์ แค่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ
 2. ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที หมดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก
 3. ทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape ,รูปใบหน้าดูคมชัดขึ้น ลดไขมัน รอยย่นใต้คาง(เหนียง) ได้ผลทันที
 4. ช่วยให้การไหลเวียนพลังงานและโลหิตดีขึ้น ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูขาวกระจ่างใส
 5. ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องนานเป็นปี
 6. ช่วยยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลม ยกปลายจมูกให้เชิด
 7. หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที
 8. หลังทำ Ultra Thread Lifting (UTL) 2 อาทิตย์ คนไข้สามารถทำทรีทเม้นต์ เลเซอร์ หรือการรักษาหน้า อย่างอื่นๆ ไ้ด้ตามปกติ ซึ่งแตกต่างจากการรัอยไหมแบบเดิม ๆ

” ร้อยไหม ” ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ! พา 4 ผู้เชี่ยวชาญมาตอบทุกคำถามยอดฮิตให้หายคาใจ

อ่านต่อได้ที่ Beauty & Health

โปรโมชั่น และ รีวิว

โปรโมชั่น ร้อยไหม

ปรึกษาแพทย์ / สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว  หรือกด Add Line

  คลิปวิดิโอรีวิว

  ภาพรีวิวจากผู้รับบริการ

  รีวิว ร้อยไหม
  รีวิว หลัง ร้อยไหม ทันที
  หลัง ร้อยไหม อิตตาลี่ ทันที

  ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

  ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร