คลินิกเสริมความงาม

ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง และความงาม DSclinic หรือคลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์

ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง และความงาม DSclinic หรือคลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดย พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง และนพ.สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์

แพทย์ที่คร่ำหวอดในวงการความงาม และการชะลอวัยมากกว่า 15 ปี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการคนไข้ในแถบภาคอีสานโดยเฉพาะจังหวัดสกลนคร และอุดรธานี รวมทั้งจากประเทศเพื่อนบ้าน เช่นลาว

โดยเน้นการรักษาด้วยนวัตกรรมความงามใหม่ๆที่ได้ผลดี และปลอดภัย ทั้งนี้บริการจะมีทั้งรูปแบบเลซอร์ นวัตกรรมการปรับรูปหน้าแบบชนิดที่ไม่ต้องผ่าตัด โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม

DSclinic มีการขยับขยาย และลงทุนในเครื่องมือการรักษา เทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น Ulthera, Dual Yellow Laser , Helios Laser, Floracel เป็นต้น

ผู้ที่เข้ารับบริการจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแลรักษา ด้วยนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย และได้มาตรฐานปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอไม่ตกเทรนด์ จากการพัฒนามาโดยตลอดทำให้ DSclinic ในปัจจุบันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและมาตรฐานการรักษา และมีผู้มารับการรักษามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นผลจากการบอกต่อแบบปากต่อปากถึงผลการรักษา จนในขณะนี้

DSclinic มี 2 สาขา คือ
สาขา สกลนคร
สาขา อุดรธานี

เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก DS clinic

1.Beauty Innovation Center

DSclinicได้คัดสรรเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านความงามใหม่ๆ และได้มาตรฐานสากลมาให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ

2.Safety First

DSclinic ให้ความสำคัญ และใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสูงสุด เครื่องมือต่างๆ และตัวยาที่ใช้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆของDSclinic ผ่านการ   รับรองจากองค์การอาหารและยาจึงมั่นใจได้ในด้านของประสิทธิภาพและความปลอดภัย

3. Excellent and Premium service

DSclinicได้มีการจัดอบรมพัฒนาพนักงานของเราให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการรักษามาตรฐานคุณภาพงานบริการ และทำงานด้วยใจ พร้อมทำงานด้วยรอยยิ้มให้กับผู้มารับบริการ

4. The Sincerity

DSclinic สิ่งสำคัญที่สุด คือการให้การักษา และให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ โดยไม่เน้นการชักชวน โฆษณาหลอกลวงขายยัดเยียดคอร์ส เพราะสิ่งสำคัญคือความเชื่อมั่นกันในระยะยาว

5. Professional Medical Doctor Team

แพทย์เจ้าของDSclinic ทั้งคุณหมอดาวใจ และหมอสมพงษ์ เป็นแพทย์ที่คร่ำหวอดในวงการความงาม และการชะลอวัยมากกว่า 15 ปี มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และพัฒนาหาเทคนิคใหม่ๆในการรักษาตลอดเวลา เพื่อสรรหาวิธีการรักษาที่ปลอดภัย และได้ผลการรักษาที่ดีที่สุด

รางวัลร้อยไหม

การันตีคุณภาพ และการบริการต่างๆ

เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้การรักษาของ DSclinic ล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก US FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา) และ อ.ย.ประเทศไทย ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพ และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยกับผิวคนไทยและเอเชีย

กวาดรางวัลคลินิคยอดเยี่ยมกว่า 10 รางวัล

The Gold Award for Belotero 2023

รางวัล Excellent Clinic

รางวัล Excellent Clinic 2023

Top 100 Exclusive Clinic 2023 Award

Top 100 Exclusive Clinic 2023

Aestox Top Spender 2023

 

Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022