Top 100 Exclusive Clinic 2021&2022 from Galderma Thailand ( Dysport & Restylane)

รางวัล Top100

รางวัล DS clinic คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์ สกลนคร -อุดรธานี โดยมี นายแพทย์สมพงษ์ และ เเพทย์หญิงดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง

รางวัล

อีกหนึ่งในความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ DS Clinic ได้รับ รางวัล “Top 100 Exclusive Clinic” 2021 &2022 จาก บริษัท Galderma Aesthetics Thailand แสดงความเป็นเลิศด้านการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ด้านเวชศาสตร์ความงาม

DS clinic คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์ สกลนคร -อุดรธานี โดยมี นายแพทย์สมพงษ์ และ เเพทย์หญิงดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง

ขึ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2 ปี ซ้อน “Top Premium 100 Clinic” 2021 & 2022 จาก บริษัท Galderma Aesthetics Thailand ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ ฟิลเลอร์ Restylane และ โบทูลินั่มทอกซินอังกฤษ (Dysport)

จากงานมอบรางวัล First Impressions Award night By Galderma (เฟิร์ส อิมเพรสชั่น อวอร์ด ไนท์ บาย กัลเดอร์มา) ณ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2565

รางวัง top100
logodsskinclinic

ซึ่งรางวัลดังกล่าว การันตีถึงประสบการณ์ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ ในการเติมสารเติมเต็มฟิลเลอร์ และฉีดโบทูลินั่มทอกซินอังกฤษของคุณหมอได้เป็นอย่างดี ว่ายืนหนึ่งในด้านการปรับรูปหน้าในภาคอีสาน

รางวัล

ในนามของ DSclinic ต้องขอขอบพระคุณผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจ ความเชื่อมั่น มาโดยตลอด ทั้งนี้รางวัลอันทรงคุณค่า คือกําลังใจที่จะเป็นแรงผลักดัน และมุ่งมั่นให้เราพัฒนาทุกด้านความงามอย่างไม่หยุดยั้งต่อไป และพร้อมยกระดับวงการความงามประเทศไทยไปสู่ระดับสากล

หากใครกำลังมองหาคลินิกที่ดูแลความงามแบบสวยครบจบเลย DSclinic เป็นคำตอบที่โดนใจคนอยากสวยที่ตรงจุดและมาแรงที่สุดในยุคนี้

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023 DSclinic ผู้นำด้านการปรับรูปหน้าแห่งปี 2023 ขอนำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ การันตีคุณภาพกับ ถ้วยรางวัลใหญ่ ระดับประเทศ

รางวัลร้อยไหมอิตาลี Top 10 Thailand 2022

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ DS CLINIC #คลินิกเดียวในภาคอีสาน ที่ได้รับรางวัล ร้อยไหมอิตาลี top 10 Thailand 2022 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล ระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือ อัปเดทเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคสการรักษา

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ'  ซึ่งรางวัลนี้ DS Clinic ได้ รับรางวัลติดต่อกันถึง3ปี

รางวัล ร้อยไหม อิตาลี 2020&2021 จาก Menarini (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน

Gold Award Merz Swiss Filler(Belotero) 2021 by Merz

นพ. สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง จาก DSclinic เข้ารับรางวัลเกียรติยศด้านความงามสุดยิ่งใหญ่ จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics Thailand)

Aestox Top Spender 2021

AESTOX เป็นโบท็อกเกาหลีแบบพรีเมี่ยม ได้จัดงานเพื่อประกาศและมอบรางวัลเกียรติคุณให้กับ คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์​ สกลนคร อุดรธานี (DSclinic)

Top 100 Premium Clinic 2020 in Thailand from Galderma (Dysport, Restylane)

รางวัล “Top 10 Premium Clinic” 2020 สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน เพราะเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการทุกท่านอย่างแท้จริง

Call Now Buttonสอบถามโทร 087-528-2442