แกลเลอรี่

Kamonlak Techaananpalang
Kamonlak Techaananpalang
06:14 14 Dec 21
ก่อนหน้านี้ ฝ้ายปัญหาเรื่องสิวตลอด เวลา เวลาสิวหายก็จะมีทั้งรอยดำ รอยแดงทิ้งไว้ ยิ่งช่วงโควิดใส่แมสก์ทกุวัน สิวแมสก์ก็เห่อ หน้าสดก็ยิ่งไม่มั่นใจ เวลาไปทำงานที่ต้องเจอกับลูกค้า ก็ยิ่งต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดริ้วรอยสิวฝ้ายเลยหาข้อมูล และพบว่า ที่ อุดรธานี ที่ DSclinic มีเลเซอร์รักษารอยสิวโดยเฉพาะ ชื่อว่า Dual Yellow Laser คือสิ่งที่จะมาช่วยรักษาให้หมดกังวลกับปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากออสเตรเลีย ปล่อยแสงสีเหลืองที่ระดับ 578 นาโนเมตร ช่วยในเรื่องของเส้นเลือดฝอยเล็กๆ และรอยแดงให้จางลง ผนวกกำลังกับแสงสีเขียวที่ระดับ 511 นาโนเมตร ช่วยให้ผิวขาวใสไร้ฝ้ากระ ทำให้แม้จะยิงเลเซอร์ครั้งเดียว แต่ก็ได้ผลแบบ 2 ต่อ ดีกว่าเดิม และคุ้มกว่าเดิมค่ะความรู้สึกของการทำเลเซอร์ตัวนี้ คือจี๊ดๆ ตรงบริเวณสิวอักเสบ และอุ่นๆ ทีวหน้าขณะทำเลเซอร์แค่นั้นเองค่ะ สบายผิวมากๆ ไม่เจ็บเลยสักนิดคะหลังทำ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นทันทีเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าจะเห็นว่าใสขึ้นกว่านี้สักประมาณ 5–7 วัน ยิ่งถ้าอยากให้ริ้วรอยจะจางลงแบบเห็นชัดเจน ต้องมาทำประมาณ 3–5 ครั้ง ต่อเนื่องทุก 1- 2 สัปดาห์ แล้วแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละคนคะและนอกจากเลเซอร์ พอเราหน้าใสขึ้น เราก็ได้ทำ mesofat premium เป็นเมโสแฟต ลดแก้ม ลดเหนียง หลังทำแล้ว รู้สึกเลย หน้าเราเล็กลงมากๆๆๆ เราชอบสุดๆ อาจจะเจ็บตอนทำ แต่ผลลัพธ์ คือด่วนทันใจ หน้าเล็กลงมากคะสรุปเรา ประทับใจใน Dual Yellow Laser + mesofat ปรับรูปหน้า ที่ Dsclinic มากๆ ค่ะ
Summer Piraya khusrirat
Summer Piraya khusrirat
05:47 28 Nov 21
ทำอัลเทอร่า ที่นี่หน้าเล็กมาก หน้ายกกระชับสวยเว่อร์ดาราที่กรุงเทพ ก็ยังมาทำอัลเทอร่าที่ DSclinic อุดรเติมฟิลเลอที่นี่ก็ปัง เติมปากรับทรัพย์ เติมขมับปรับโหงวเฮ้งตอนนี้มีตัวลดหุ่น สลายไขมันด้วยความเย็น Cristal coolดีมากๆๆๆ มาทำเดือนละครั้งต้นขาหายไป3 นิ้วทำหน้าที่นี่ตลอด ไม่เคยผิดหวัง ฝากหน้าไว้กับหมอตลอด 10 ปีเช็คอินตลอดไม่เคยเปลี่ยน ทั้งสิว ริ้วรอย หน้าหย่อนคล้อย ต้องที่ DSclinic
Mimi Koe
Mimi Koe
02:42 03 Mar 21
วิลาสินี นามบุตร
วิลาสินี นามบุตร
12:42 26 Dec 20
สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวีวฉีดFillerปาก นะคะ ฉีดที่DSClinic คุณหมอสมพงษ์มือเบามากค่ะ ฉีดสวยมาก ชอบค่ะ หลังฉีดไม่บวม ไม่เจ็บเลย ประทับใจมากค่า รู้สึกชอบปากตัวเองมากตอนนี้คะ 🥰💋
วิลาสินี นามบุตร
วิลาสินี นามบุตร
12:37 26 Dec 20
รีวีวเติมFiller ปาก กับคุณหมอสมพงษ์ นะคะ ฉีดแล้วชอบมากเลยค่ะ ปากชุ่มชื้น หลังฉีดไม่บวมไม่เจ็บเลยค่ะ แล้วมาทำสวยกันนะคะ 🥰💋
Martin onetwoone
Martin onetwoone
09:55 26 Dec 20
Yada F.
Yada F.
11:18 30 Oct 20
areeya tina
areeya tina
09:22 21 May 20
Wipawan sae-kong
Wipawan sae-kong
15:29 20 May 20
รักษาสิวกับคลินิกหมอดาวใจ หมอสมพงษ์ หน้าดีขึ้นมากค่าา สิวหายไปเยอะเลย ถ้าสิวขึ้นอีกก็จะฉีดที่นี่แน่นอน เพราะคุณหมอบริการดี และคลินิกสะอาดสะอานมากค่ะ
โสรยา แซ่กง
โสรยา แซ่กง
03:53 20 May 20
ก่อนหน้านี้เครียดเรื่องสิวมากใช้อะไรก็ไม่หาย จนได้เข้ามารักษาที่คลินิกหน้าดีขึ้นมากจนเพื่อนทัก คุณหมอและพนักงานบริการดีใส่ใจมากๆค่ะ มีโอกาสกลับมาทำอีกแน่นอนค่ะ
ธิดาพร สุตะพันธ์
ธิดาพร สุตะพันธ์
03:44 20 May 20
รักษาสิวที่ไหนก็ไม่หาย เพราะ ได้มารักษาที่ dsclinic คุณหมอ และพนักงาน ดูแลดีมาก น่ารักมากขอบคุณ DSCLINIC นะคะ ยารักษาสิวเลิศมากคะ กดสิวก็เกลี้ยงมาก แนะนำคะ 💞🥰
ธณัฐฐา พิพัฒน์วิไลกุล
ธณัฐฐา พิพัฒน์วิไลกุล
10:34 31 Jan 20
ดูแลผิวหน้ากับหมอดาวใจมาเป็น 10ปี มั่นใจเพราะหมอใช้ยาคุณภาพ ของแท้เปิดขวดให้ตรวจสอบได้ ล่าสุดทำulthera เห็นผลดีมาก หน้าเล็กลงรู้สึกกระชับ จับแล้วหน้าเล็กลงทันที
ธณัฐฐา พิพัฒน์วิไลกุล
ธณัฐฐา พิพัฒน์วิไลกุล
10:30 31 Jan 20
ดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง ทำงานหนักมามากแล้ว จัดไปทั้งนวดหน้า ulthera วิตามินผิว
นภา ฝุ่นเงิน
นภา ฝุ่นเงิน
06:06 12 Nov 19
รักษาสิวที่คลินิกหมอดาวใจ มาหลายปีแล้วคะ สิวหายห่วง คุณหมอใจดีมาก เลเซอร์ Dual yellow ดีมากๆ หน้าใสมาก รอยสิวหาย ชอบมากๆ พนักงานกดสิวดี กดหายเกลี้ยงเก็บทุกเม็ด ตอนนี้หน้าใส ใครๆก็ทักคะ รักมากคะ ที่DSclinic
PorPia Porkaew
PorPia Porkaew
05:56 12 Nov 19
ดูแลรักษาสิวกับคลินิกหมอดาวใจมา 10ปีแล้วคะ คุณหมอใจดีมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ไม่มีมายัดเยียดขายคอร์สให้หงุดหงิด มาแล้วสบายใจ เครื่องเลเซอร์ก็ดีมากๆตั้งแต่dual yellow laser และdermatrix รักษาหลุมสิวจนตื้นขึ้น ใครๆก็ทักว่าหน้าใสขึ้น รักคลินิกหมอดาวใจคะ
ภัทรา ปคุณวานิช
ภัทรา ปคุณวานิช
01:47 07 Jul 19
ประทับใจที่นี่มากค่ะ ใช้บริการตั้งแต่คลินิคเปิดที่ยูดีทาวน์ ให้คุณหมอดูแลมาจนถึงปัจจุบันหน้าดีขึ้นมากกกกกก ชวนเพื่อนๆมาทำก็ประทับใจทุกคนค่ะ ❤️❤️❤️ วันนี้พาเพื่อนมาให้คุณหมอดูแลเรื่องหลุมสิวค่ะ
pee ตอนนี้มีไข้ควรรีบมาก่อนจะได้ปลอดภัย
pee ตอนนี้มีไข้ควรรีบมาก่อนจะได้ปลอดภัย
12:47 05 May 19
รีวิวประสบการณ์ใช้บริการที้dsclinicนะคะ คุณหมอน่ารักมาก หน้าใสด้วย พี่มารักษาฝ้าด้วย program prpผลการรักษาดีมากๆ ฝ้าจางลง ริ้วรอยลดลง แต่งหน้าง่าย ผิวแข็งแรงขึ้น คุณหมอสมพงษ์มือเบามากไม่เจ็บเลยคะ แนะนำเลยคะ คลินิกนี้พี่ไว้ใจที่สุดในอุดรคะ
จิ จิราพร
จิ จิราพร
07:16 30 Apr 19
dsclinicดีมากคะ ใช้บริการมา10ปีไม่ผิดหวังเลยคะ คุณหมอฝีมือดีมาก ย้ายมาprimesquare คลินิกสวยมาก เครื่องมือดีที่สุดในอุดรเลยคะ dsclinic FCคะ
Kannika MeeSpeakkie
Kannika MeeSpeakkie
06:58 30 Apr 19
คลินิกสะอาดสะอ้าน กว้างขวางเครื่องมือทันสมัยทุกตัวโดยเฉพาะคุณหมอ ฝีมือเทพมาก ไว้ใจที่เดียวในอุดรเลยคะ แนะนำเลยนะคะตอนนี้คลินิกย้ายไป prime square หน้าตลาดหนองบัว ที่จอดรถยิ่งเยอะมากชอบมากกกกก คะ ที่ DSclinic
NATTHAMON PALAKAWONG NA AYUTHAYA
NATTHAMON PALAKAWONG NA AYUTHAYA
05:07 13 Mar 19
คุณหมอมือเบามากคะ ไม่รู้สึกเลยว่าทำอะไร ,, รักษาสิว ยิงเลเซอร์ก็ดีมากๆคะคุณหมอมีประสบการณ์มานาน ช่วยแนะนำแก้ไขจุดบกพร่องได้ดีคะ
Ok Ok
Ok Ok
09:34 22 Jul 17
คุณหมอใจดีมีประสพการณ์ และเอาใจใส่คนไข้ อย่างจริงจัง พนักงานทุกคนเป็นกันเองดีมากค่ะลองแล้ววันนี้ให้5ดาวเลย
Suttaya Yangsuay
Suttaya Yangsuay
06:57 20 Nov 16
Natt Thitiapiseedechd
Natt Thitiapiseedechd
11:26 10 Sep 12
นัย UdonThani
นัย UdonThani
01:29 14 Sep 11
สวยมากคับ
Next Reviews

บทความรีวิว