รีวิว New Ulthera หน้ายกกระชับตั้งแต่ครั้งแรก

ulthera dsclinic

New  Ulthera ไม่ใช่ชื่อทีมฟุตบอล หรือนักฟุตบอลชื่อดังแต่อย่างใด แต่สำหรับในวงการของความสวยความงาม ในเรื่องของการดูแลผิวหน้าแล้วละก็ New  Ulthera มันคือเทคโนโลยีในการยกกระชับผิวหน้า ซึ่งใช้พลังงานในการอัลตร้าซาวน์ที่เพิ่งได้รับมาตรฐานอ.ย.จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัย ในเรื่องของเทคโนโลยีเพื่อความงามอยู่แล้ว

 New Ulthera เป็นเครื่องมือเดียวที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา รับรองในเรื่องการยกกระชับผิวหน้า ทำให้เทคโนโลยีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นิยมในการที่จะใช้ ในการยกกระชับผิวหน้าให้มีความเนียนเรียบ และตึงมากยิ่งขึ้นโดยไม่มีอันตราย นับได้ว่าเป็นวิทยาการในด้านความงามสมัยใหม่ ที่สามารถนำมาใช้ ในการดูแลผิวหน้าได้เป็นอย่างดี 

ในอดีตหลายต่อหลายคน อาจจะเข้าใจว่าการอัลตร้าซาวน์นั้น สามารถนำไปใช้ตรวจสอบการตั้งครรภ์ของคุณแม่เท่านั้น เพื่อที่จะได้ดูเรื่องของพัฒนาการของเด็กน้อย ในครรภ์ของมารดามากกว่าที่จะนำมาใช้

ในกิจการอื่นใดๆมาก่อนเลย แต่ในวงการของความสวยความงามนั้น การอัลตร้าซาวน์นี้นั้น ไม่เหมือนกันอัลตร้า ซาวด์ที่ใช้ตรวจสอบ การตั้งครรภ์ของคุณแม่ทั้งหลาย เพราะการอัลตร้าซาวน์ในวงการของความสวยความงาม

จะมีคลื่นความถี่สูงกว่าและมีความจำเพาะเจาะจง ในทางการแพทย์เพื่อใช้ในการรักษาเนื้องอก และมะเร็งต่อมลูกหมากเป็นหลัก โดยเฉพาะเป็นการตรวจสอบในระยะแรก ซึ่งพบว่าสามารถขจัดเนื้องอก และเซลล์มะเร็งได้อย่างดี 

ulthera dsclinic

แล้ว New Ulthera ที่ DS CLINIC  มันดีอย่างไรบ้างคะ?

คือเทคโนโลยีนี้ สามารถนำมาใช้ในการยกกระชับใบหน้าได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และที่สำคัญที่สุดจะไม่ก่อให้เกิดอันตราย และไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียงนั่นเอง คุณสมบัติที่พิเศษอย่างมากในการใช้เทคโนโลยีนี้คือ เมื่อนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ จะปล่อยขึ้นเสียงที่มีความถี่สูง

ไปยังอวัยวะภายในร่างกาย เมื่อเสียงดังกล่าวไปกระทบอวัยวะเป้าหมาย หรือเนื้อเยื่อเป้าหมาย จะสะท้อนได้ไปสัญญาณออกมา เป็นภาพบนจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้เห็นภาพรายละเอียด ของเนื้อเยื่อที่จะทำการรักษาได้เป็นอย่างดี 

ulthera dsclinic

ดังนั้นวิทยาการ New Ulthera นั้น จึงถูกนำมาใช้ ในการแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้าได้ด้วย เทคโนโลยี microfocus ultrasound หรือ คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ถูกย่อยออกมาเป็นขนาดเล็กมาก ดังนั้นจึงทำให้สามารถส่งลงไปลึก ใต้ผิวหนังได้อย่างดีและแม่นยำ และอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยด้วย

review dsclinic

เหตุผลที่คุณมิ้นเลือก ทำ Ulthera ที่นี่เพราะอะไรคะ ?

คือ ปกติมิ้นจะมีปัญหาเรื่องเหนียงและร่องแก้มอยู่แล้ว คุณหมอเลยแนะนำให้ทำตัวนี้ คือดีมากกก เหนียงลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ กระชับขึ้นมากๆ ร่องแก้มก็ฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดรูขุมขนกระชับ กรอบหน้าชัดขึ้น มินชอบมากก เรียกได้ว่าเครื่องเดียวจบทุกปัญหาผิว ต่อไปนี้จะถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจแล้ววค่ะ

ulthera dsclinic

วันนี้มีความก้าวหน้าทางวิทยาการ ของการอัลตร้า ซาวด์ New  Ulthera ซึ่งมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก สามารถส่งส่งไปกระตุ้น การสร้างคอลลาเจนใต้พังผืด SMAS ได้เป็นอย่างดี

ulthera dsclinic

ทำให้ SMAS ที่หย่อนคล้อยกลับ มาเต่งตึงกระชับถึงชั้นกล้ามเนื้อ และชั้นผิวให้ค่อยๆกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง 

review dsclinic

นับว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง ของผู้ที่อยากมีผิวสวยกระชับโดยทันที

มิ้นขอแนะนำว่าการใช้นวัตกรรม Ultra  Ulthera นี้ ควรเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านการฝึกอบรมในการใช้งานเทคโนโลยีมาเป็นอย่างดี

จะทำให้เรามั่นใจในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น นอกจากผิวหน้าจะดูดีขึ้น ตึงกระชับมากขึ้น คิ้ว ตาแก้มและมุมปาก ก็จะค่อยๆยกสูงขึ้นได้เช่นเดียวกัน แถมความตึงกระชับนั้นยังดูเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก 

review dsclinic

ดังนั้นแนะนำให้ลองมาใช้บริการ Ultra  Ulthera รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่สำหรับบางคนที่คาดหวัง ในเรื่องของการที่จะใช้เทคโนโลยีนี้แล้ว ผิวหน้าจะตึงกระชับเหมือนกับ การปูพื้นผ้าปูที่นอน ในโรงแรมระดับ 5 ดาวแล้วละก็ คงจะเป็นไปไม่ได้ตามที่ท่านต้องการ ถ้าต้องการถึงขนาดนั้นก็คงต้องอาศัยมีดหมอ แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถึงจะได้ตึงขนาดนั้น แต่ถ้าจะเอาตึงแบบธรรมชาติต้องเทคโนโลยี Ultra  Ulthera เท่านั้น

ใครสนใจสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลยที่ ds clinic ใกล้ศาลเจ้าปู่ย่า อุดรธานี #ultherapy #dsclinic

สนใจ Ulthera อัลเทอร่า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/Dsclinic
Line Official : https://lin.ee/o6nnlfh
inbox : m.me/dsclinic
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCCfKEWN02srnRJ1SQPHg6og
Instagram : https://www.instagram.com/dsclinic/
Hotline : Call Center : 087-528-2442
สาขาอุดรธานี โทร. 042-932978
สาขาสกลนคร โทร. 091-0514242

สอบถามโทร 087-528-2442