Radiesse Filler

ฟิลเลอร์ DS cilnic

ฟิลเลอร์ Radiesse Filler คืออะไร แตกต่างจากฉีดฟิลเลอร์อื่นๆ อย่างไร

Radiesse Filler เสกผิวในฝันให้สวยได้ดั่งใจ

งานผิวเป็นกระแสที่กำลังมาแรงอันอับต้นๆ ในโลก ไม่ต่างจากงานปรับรูปหน้ากันเลยทีเดียว ในยุคนี้เนื่องจากในยุคนี้มีความเชื่อกันว่ายิ่งผิวดียิ่งทำให้รู้สึกว่าคุณเป็นคนดูแลตัวเองดี คนจึงหันมาดูแลผิวกันมากขึ้นนั่นเอง แต่การดูแลผิวนั้นก็มีมากมายหลายขั้นตอนทั้งการดูแลผิวภายนอก และการดูแลผิวภายใน

Radiesse Filler

แต่ในยุคนี้การดูแลผิวจากภายในเห็นที่จะให้ดื่มน้ำมากๆ เพียงอย่างเดียวแบบที่โดนสอนกันมารุ่นสู่รุ่นน่าจะไม่พอ เนื่องจากน้ำจะเป็นเพียงสิ่งที่สร้างความชุ่มชื่นให้แก่ผิวเพียงเท่านั้น

จะไม่ได้ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เพื่อทำให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่นขึ้นรวมไปจนถึงไม่ได้ช่วยในการลดริ้วรอยอีกด้วย

ดังนั้น การดูแลผิวจากภายในไม่สามารถดื่มน้ำอย่างเดียวได้แล้ว จึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยดีๆ ที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและไม่ตกค้างอยู่ใต้ชั้นผิว ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการกังวลใดๆ เพิ่มเติมหลังทำการฉีดมาด้วย โปรแกรม Radiesse Filler จึงนับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแห่งยุค ที่จะช่วยสร้างผิวให้สวยงามจากใต้ชั้นผิว ให้ผิวสวยแบบผิวในอุดมคติได้แบบที่ไม่ต้องกังวล

radiesse คืออะไร

Radiesse หรือ เรเดียส คือ ฟิลเลอร์ ชนิดพิเศษที่ประกอบด้วย CaHA หรือ Calcium Hydroxylapatite ซึ่งเป็น สารกระตุ้นคอลลาเจน (Biostimulator)

จึงให้ผลลัพธ์ในการเติมวอลุ่มให้ผิวแบบเห็นผลทันที และลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ในระยะยาว จึงเหมาะในการแก้ปัญหาริ้วรอย และร่องลึกบนใบหน้าที่เป็นค่อนข้างมาก เช่นร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก รวมไปถึงบริเวณหลังมือด้วย

มาดูผลลัพธ์ว่าจะปังแค่ไหน กับ Radiesse Exclusive Training Workshop

โปรแกรม Radiesse Filler เป็น ฟิลเลอร์ นวัตกรรมล่าสุดที่จัดอยู่ในกลุ่มสารเติมเต็มมีส่วนประกอบหลักที่สำคัญไม่ใช่ HA หรือ Hyalilonic acid เหมือน ฟิลเลอร์ ทั่วไปแต่เป็น คือ แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ (CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere) โดยคนมักจะเรียกชื่อตามตัวย่อ CaHA กันว่า “คาห้า ไมโครเฟียร์”เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ

โดยแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ จัดเป็นจุดขายของโปรแกรม เรเดียส ฟิลเลอร์ ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของใบหน้าโดยเมื่อคนเราเริ่มมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น การผลิตของคอลลาเจนที่อยู่ในบริเวณใต้ชั้นผลิวนั้นจะทำการผลิตตัวได้น้อยลงและช้าลง จึงเกิดการส่งผลให้ผิวหนังของคนเรามีความกระชับและความยืดหยุ่น ที่น้อยลงและลงลงตามกันลงไป ตามลำดับ

โดยโปรแกรม Radiesse Filler จะเข้าไปช่วยในการเข้าไปทำการกระตุ้น กระบวนการการสร้างคอลลาเจน ใต้ชั้นผิวที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของร่างกาย ในการสร้างคอลลาเจนใหม่บริเวณใต้ผิวหนังให้ทำงานได้ดี และเร็วมากขึ้นจึงทำให้ผิวเกิดความแข็งแรง แน่น

ช่วยในการทำให้ใบหน้ายกกระชับ โปรแกรม เรเดียส ฟิลเลอร์ ยังช่วยในการฟื้นฟูผิว ในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินจึงช่วยในการช่วยลดริ้วรอย เนื่องจากแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์นั้น เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเยื่อกระดูกซึ่งมีทั้งที่ร่างกายผลิตได้เอง และแบบสังเคราะห์ ซึ่งมีประโยชน์ไม่ต่างกัน จึงส่งผลให้เข้ากันกับร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังทำให้ร่ายกายเกิดการซึมซับได้ง่ายนั่นเอง

ฟิลเลอร์ DS cilnic
  • โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติผู้ใช้บริการจึงไม่ต้องกลัวว่าโปรแกรม Radiesse Filler จะเกิดการตกค้างหลงเหลืออยู่บริเวณใต้ชั้นผิวหนัง
  • โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เนื่องจากได้รับการรับรองความน่าเชื่อถือจาก อย. ถึงกว่า 3 หน่วยงาน ทั้ง EU,US และ THFDA และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ US-FDA สำหรับการใช้ฉีดที่มือด้วย
  • โปรแกรม Radiesse Filler ยังถูกใช้งานโดยแพทย์ทั่วโลกมาแล้วนานกว่า 20 ปี และมีผลงานวิจัยรองรับในตัวผลิตภัณฑ์โปรแกรม Radiesse Filler ถึงมากกว่า 250 ฉบับ ทั้งยังได้รับความนิยมจากทั่วทั้งโลกการันตีจากยอดใช้ 15 ล้านไซริงจากการใช้งานทั่วทั้งโลก
  • โปรแกรม Radiesse Filler ใช้ฉีดบริเวณใบหน้าส่วนกลาง( middle face )และใบหน้าส่วนล่าง (lower face) ร่วมทั้งส่วนอื่นๆ เช่น มือ หรือเนินอก โดยทำการรักษาโดยประมาณต่อหนึ่งครั้งประมาณ 30 นาทีถึง 60 นาทีขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา
  • โปรแกรม Radiesse Filler ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบไซริงค์พร้อมฉีด บรรจุมา 1 ไซริงค์ 1.5 cc พร้อมเข็มฉีดยาขนาด 27 เกจเพื่อความสะดวกสบายใจการจัดเตรียมฉีด เป็นตัวยาที่สามารถเก็บเอาไว้ได้นาน 2 ปี Storage temp 15-25 Celsius degree โดยโปรแกรม Radiesse Filler โดยไม่ต้องนำแช่ตู้เย็น
  • โปรแกรม Radiesse Filler มีด้วยกัน 2 รุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยทั้งสองรุ่นนั้นใช้ควบคู่กันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้
Radiesse Fillerมีกี่รุ่น

สามารถแบ่งลักษณะของโปรแกรม Radiesse Filler ทั้งสองรุ่นได้ดังนี้

• โปรแกรม Radiesse Filler ®

โปรแกรม Radiesse Filler ® เป็นฟิลเลอร์ที่มีความโดดเด่นด้านการฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึก ช่วยเสริมให้ใต้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้มาก ทั้งยังลดปัญหาด้านการสูญเสียไขมันบนใบหน้าสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวกับไขมัน เช่น HIV Lipoatrophy) นิยมใช้ฉีดในบริเวณ รอยพับ ร่องลึก มือ หรือเนินอกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวมีความควบแน่นและหนามากขึ้นได้

• โปรแกรม Radiesse Filler ®(+)

โปรแกรม Radiesse Filler ®(+) เป็นฟิลเลอร์ที่ใช้เก็บรายละเอียดเล็กน้อยๆ อีกขั้นหนึ่ง เช่นริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าที่ต้องการความละเอียดที่มากกว่า อีกทั้งโปรแกรม Radiesse Filler ®(+) ยังเป็นฟิลเลอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันการบาดเจ็บใต้ผิวหนังจึงมีการผสม lidocaine หรือยาชาในตัวโปรแกรม Radiesse Filler เพื่อบรรเทาความเจ็บเมื่อทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ®(+) สู่ผิวหนัง

โปรแกรม Radiesse Filler จัดเป็น ฟิลเลอร์ที่ช่วยกระตุ้นใต้ผิวหนังจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 ประการ

1.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม 150% Collagen type 1

2.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม130% Collagen type 3

3.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่ม260% Elastin

4.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่มProteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว

5.โปรแกรม Radiesse Filler ช่วยเพิ่มAngiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว

ประสิทธิภาพ 5 ประการดังกล่าวนี้ส่งผลให้ โปรแกรม Radiesse fille ช่วยมอบถึง 3 ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้บริการ คือ

1.Healthier โปรแกรม Radiesse fille ช่วยให้มีสุขภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นขึ้น

2.Younger โปรแกรม Radiesse fille ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ลง คืนความเด็กให้อีกครั้ง

3.Longer โปรแกรม Radiesse fille ช่วยยืดอายุของผิวให้ดีได้ยาวนานขึ้น

โปรแกรม Radiesse Filler มี Concept เฉพาะตัวที่ว่า “ผิว YOUNG ดี ดู HEALTHY ได้กว่านี้ไปอีกนาน”

โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Merz Aesthetics บริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามชื่อดังเป็นอันดับต้นๆ ในระดับโลกในท้องตลาดซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่อง Ultherapy ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

โปรแกรม Radiesse Filler มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร ?

• คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler : Strong Structural Skin เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวลงลึกในระดับโครงสร้าง รวมทั้งโดยรอบ โปรแกรม Radiesse fille ยังช่วยในการเติมเต็มอย่างดูเป็นธรรมชาติ ไม่ตกค้างไม่เป็นก้อน

• คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler : Profound Rejuvenation ช่วยในการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก คือการฟื้นฟูถึงในระดับคอลลาเจนและอิลาสตินที่อยู่ใต้ผิวหนังในบริเวณเนื้อเยื่อให้มีความกระชับ ยืดหยุ่น ลดริ้วรอยและความหย่อยนคล้อยให้ดูดีขึ้นได้

• คุณสมบัติเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler : Cell Regenerative Stimulation ช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างเซลล์ที่อยู่ใต้ชันผิวขึ้นมาใหม่ ให้ใต้ชั้นผิวได้รับการเติมเต็ม ในส่วนที่ขาดหายและกระชับ อิ่มฟูมากขึ้น

จุดเด่นของโปรแกรม Radiesse Filler

1.โปรแกรม Radiesse Filler ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน เนื่องจากโปรแกรม Radiesse Filler มาในรูปแบบเจลที่อยู่ในสภาพพร้อมฉีด (Pre-filled syringe)

2.โปรแกรม Radiesse Filler ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมียอดขายกว่า 15 ล้านไซริงค์ทั่วทั้งโลก

3.โปรแกรม Radiesse Filler มีความปลอดภัยสูงมั่นใจได้ เนื่องจากแพทย์ทั่วโลกใช้โปรแกรม Radiesse Filler ในการรักษากันมากนานกว่า 20 ปี ทั้งยังมีงานวิจัยรองรับอีกกว่า 250 ฉบับ

4.โปรแกรม Radiesse Filler วางใจได้เนื่องจากโปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการันตี ถึง 3 อย. EU,US และ THFDA ทั้งยังได้ อย.ในด้านการฉีดมือโดยเฉพาะอีกด้วย

5.โปรแกรม Radiesse Filler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความชอบและความถูกใจจากผู้ใช้งานจริงถึง 90% จากผลสำรวจหลังการใช้ 1 ปี

5 จุดเด่าฟิลเลอร์
Radiesseออกฤทธิ์อย่างไร

Radiesse ออกฤทธิ์อย่างไร

เมื่อฉีดเรเดียส ที่มีส่วนประกอบเป็น CaHA เข้าไปในชั้นใต้ผิวหนัง ตัวเจล ฟิลเลอร์ จะไปช่วยเติมเต็มวอลุ่ม ลดร่องลึกต่าง ๆ ได้ทันที และสาร CaHA จะเริ่มทำงาน กระตุ้นเซลล์ไฟโบรบาสต์ (Fibroblast)

ที่เป็นเซลล์ต้นกำเนิดคอลลาเจนให้ทำงาน เกิดเป็นการสร้างโครงเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ โดยการสร้างจะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นในช่วง 3-4 สัปดาห์ ไปจนถึง 1 ปี หรือมากกว่านั้น ทดแทนตัวเจลฟิลเลอร์ที่จะค่อย ๆ สลายไปก่อน ทำให้ริ้วรอย ความกระชับ และร่องลึกต่าง ๆ ดีขึ้นได้ในระยะยาว

Radiesse Fillerกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

บริเวณที่ควรทำการรักษาด้วยโปรแกรม Radiesse Filler

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ริ้วรอยตื้นๆ บริเวณ ใบหน้า

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาความเหี่ยวย่นบริเวณ หลังมือ

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาในการปรับรูปหน้าให้ดูยกกระชับมากขึ้น

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาเรื่องความเหี่ยวย่นบริเวณ คอ เนินอกสำหรับผู้หญิง

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหารอยแผลเป็น ร่อง หรือหลุม ที่เกิดจากปัญหาผิว เช่นสิว

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาร่องแก้มลึก หรือลดร่องน้ำหมาก

• โปรแกรม Radiesse Filler เหมาะแก่การแก้ปัญหาริ้วรอย ที่อยู่เหนือบริเวณเหนือริมฝีปากบน

Fillerทำบริเวณไหนได้บ้าง

การดูแลตัวเองก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler

1.ก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler ควรงดการรับประทานยาที่ก่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือด จำพวกยากลุ่ม NSAIDs หรือแอสไพริน หรืออาหารเสริมจำพวกกิงโกะ

2.ก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler ควรแจ้งประวัติให้แพทย์ทราบโดยละเอียดว่ามีอาการแพ้อะไรหรือไม่

3.ก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler ควรงดสคลับผิว หรือใช้ยารวมทั้งครีมผลัดเซลล์ผิว เพื่อป้องกันการเกิดการอักเสบ หลังจากทำก่อนทำโปรแกรม Radiesse Filler

การดูแลตัวเองหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

1.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ควรลดกิจกรรมที่ต้องใช้กำลังหรือต้องออกแรงมากๆ

2.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดหรือการโดนความร้อนเป็นเวลาประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการรักษา

3.หลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler จะมีรอยแดงหรืออาการบวม ไม่ควรออกแรงหรือโดนความร้อนในบริเวณนั้นจนกว่ารอยแดงและอาการบวมดังกล่าวจะหายไป

โปรแกรม Radiesse Filler คงผลลัพธ์อยู่ใต้ผิวได้นานเท่า ?

โปรแกรม Radiesse Filler สามารถคงผลลัพธ์ใต้ผิวได้นาน 1 ปี หรือนานกว่า ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา และร่างกายของแต่ละบุคคล

โปรแกรม Radiesse Filler เห็นผลลัพธ์หลังฉีดเมื่อใด ?

โปรแกรม Radiesse Filler จะเห็นผลหลังฉีดเรื่องริ้วรอยทันทีหลังทำ เนื่องจากปริมาณ เนื้อของตัวยาที่ทำการฉีดเข้าไป แต่ตัวยาจะค่อยๆ ออกฤทธิ์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ใต้ผิวในระยะยาว

ใครไม่เหมาะกับการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่มีโรคเลือดออกง่าย

• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่แพ้ส่วนประกอบใดๆ ของผลิตภัณฑ์

• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร

• โปรแกรม Radiesse Filler ไม่เหมาะกับบุคคลที่มีประวัติการแพ้อย่างรุนแรง

ข้อควรระวังในการใช้โปรแกรม Radiesse Filler

• ผู้ที่มีการติดเชื้อที่ผิวหนังบริเวณที่ฉีด เป็นสิว หรือเป็นแผลควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

• หากต้องการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler บริเวณริมฝีปากและบริเวณรอบดวงตาควรปรึกษาแพทย์ตามความเหมาะสมและควรใช้บริการแพทย์ที่มีฝีมือในการทำการฉีด

• หากผู้เข้ารับบริการมีความจำเป็นต้องทำ X-rays หรือ CT Scans ควรแจ้งแพทย์ที่ทำการดูแลว่าได้รับการบริการโปรแกรม Radiesse Filler มา

• หากมีประวัติของโรคเริมควรแจ้งแพทย์ผู้เกี่ยวข้องการทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

• หากผู้เข้ารับบริการกำลังใช้ยาละลายลิ่มเลือดหรือยาจำพวกก่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือด อาทิ แอสไพริน วาร์ฟาริน อาจทำให้เกิดอาการเลือดออก หรือรอยช้ำหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ได้ควรรับแจ้งแพทย์ให้ทราบ

• หากมีประวัติเกิดแผลคีลอยด์ควรแจ้งให้แพทย์ทราบเช่นกัน

ผลข้างเคียงหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

• ผู้ที่มีการติดเชื้อที่ผิวหนังบริเวณที่ฉีด เป็นสิว หรือเป็นแผลควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

• หากต้องการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler บริเวณริมฝีปากและบริเวณรอบดวงตาควรปรึกษาแพทย์ตามความเหมาะสมและควรใช้บริการแพทย์ที่มีฝีมือในการทำการฉีด

• หากผู้เข้ารับบริการมีความจำเป็นต้องทำ X-rays หรือ CT Scans ควรแจ้งแพทย์ที่ทำการดูแลว่าได้รับการบริการโปรแกรม Radiesse Filler มา

• หากมีประวัติของโรคเริมควรแจ้งแพทย์ผู้เกี่ยวข้องการทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler

• หากผู้เข้ารับบริการกำลังใช้ยาละลายลิ่มเลือดหรือยาจำพวกก่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือด อาทิ แอสไพริน วาร์ฟาริน อาจทำให้เกิดอาการเลือดออก หรือรอยช้ำหลังทำการฉีดโปรแกรม Radiesse Filler ได้ควรรับแจ้งแพทย์ให้ทราบ

• หากมีประวัติเกิดแผลคีลอยด์ควรแจ้งให้แพทย์ทราบเช่นกัน

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร