Acne Clear Therapy (โปรเเกรมรักษาสิว)

dsclinic review

ว่าด้วยการเกิดสิว สิวนั้นเกิดจากการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งไขมันที่อยู่ใต้ชั้นผิวไม่สามารถระบายออกมาได้ จึงเกิดเป็นตุ่มเม็ดเล็กๆ มีไตสีขาวฝังข้างใน หากมีตัวกระตุ้น เช่น เชื้อแบคทีเรีย จะทำให้เกิดการอักเสบ ซึ่งอาจก่อให้เกิดเป็นตุ่มหนอง สิวหัวช้างได้

สาเหตุของสิว เกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกาย พันธุกรรม อารมณ์ อาหาร อากาศ ยา หรือแม้กระทั้งการล้างหน้าไม่สะอาด และอาหาร วิธีการรักษาสิวสามารถทำได้หลายวิธี ซึ่งเริ่มด้วยการหยุดสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว รวมทั้งหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เป็นสิว

Ds Clinic Acne Clear ดูเเลอย่างไร

ขั้นตอนที่ 1 การกดสิว ขั้นตอนนี้คุณหมอจะทำการกำจัดหัวสิว ที่ฝังอยู่ใต้ผิวหนังของเราเพื่อไม่ให้ให้เกิดการอักเสบ ได้ในภายหลัง และเกิดหลุมสิวได้เช่นกัน ขั้นตอนนี้ต้องทำโดยผู้มีความรู้และความชำนาญเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยแผลเป็น รวมถึงอาจเกิดหลุมสิวต่างๆ

ขั้นตอนที่ 2  มาร์คสิว ขั้นตอนนี้จะมีทรีตเม้นต์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเเต่ละคน

ขั้นตอนที่ 3  การฉีดสิว คุณหมอจะฉีดยาเข้าไปที่สิว โดยยานี้จะไปช่วยลดการอักเสบของสิว โดยจะเข้าไปหยุดการทำงานของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ และเมื่อแบคทีเรียทำงานต่อไม่ได้ สิวก็จะไม่บวมขึ้น และยุบลงไปเอง

ขั้นตอนที่ 4  การฉายแสงฆ่าเชื้อสิว  ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะDS Clinic ช่วยกำจัดสิวที่ต้นทาง เเละรักษาสิวอุดตัน รักษาสิวอักเสบยุบเร็วขึ้น แห้งเร็ว

dsclinic review

Lutronic Phototherapy เทคโนโลยีเพื่อการ รักษาสิว ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด
Lutronic Phototherapyทำงานด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแสง Light Emitting Diodes หรือซอฟต์เลเซอร์ในการรักษา โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานแสงอย่างเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน แสงสำคัญที่เป็นใช้ในการรักษามีอยู่ 2 ชนิด คือ สีน้ำเงิน และสีแดง
แสงสีน้ำเงิน (BlueTM; 415 nm)  มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  โดยเป้าหมายอยู่ที่ Coproporphyrin III ซึ่งเป็นตัว Photosensitiser ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของเชื้อ P. acnes ทำให้เชื้อแบคทีเรียตายอย่างรวดเร็ว มีผลกับแบคทีเรียทั้งชนิดที่ปกติและที่ดื้อยาซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ โดยไม่ทำให้เชื้อ P. acnes เกิดภาวะดื้อยาตามมา  ทำให้ Omnilux BlueTM เป็นการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับภาวะ Actinic keratosis
แสงสีแดง (RedTM; 633 nm)  นวัตกรรมแสงบำบัดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง (skin rejuvenation) โดยการกระตุ้น collagen precursors และเอนไซม์ในกระบวนการ  cellular remodeling อันเป็นกิจกรรมที่สำคัญของเซลล์ fibroblast ในการซ่อมแซมผิวและเนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวและเพิ่มการไหวเวียนของเลือดในบริเวณดังกล่าว Lutronic Red จึงเป็นทรีตเมนท์ที่ช่วยลดการอักเสบ รอยแดงสิวและช่วยการรักษาสิวได้ผลดียิ่งขึ้นด้วยความรู้สึกขณะได้รับการรักษาตลอดระยะเวลา 30 นาทีของขั้นตอนการรักษา ผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกสบายผิว และผ่อนคลาย ไม่แสบร้อน เนื่องจากLutronic Phototherapyไม่ใช่เลเซอร์ หรือ IPL จึงไม่เกิดความร้อนขึ้นที่ผิว ไม่มีการทำลายชั้นผิวและผลข้างเคียง นอกจากนี้ยังไม่ต้องพักฟื้นผิวด้วย

Lutronic Phototherapy นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) เพื่อการ รักษาสิว และรอยจากสิวที่ดีที่สุด เทคโนโลยีต้นแบบอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล Lutronic Phototherapy  โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแสงเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิว P. acnes สาเหตุของสิวอักเสบ, ลดการอักเสบแดง, ควบคุมความมัน และลดรอยแดง-รอยดำจากสิวได้ดีที่สุด และมีความอ่อนโยนกับผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีแสงผสมผสานควบคู่กันในการรักษา ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน (BlueTM) และสีแดง ( RedTM)

Lutronic Phototherapy เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวผดผื่น
 • ผู้ที่มีปัญหาสิวดื้อยา
 • ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า หรือส่วนอื่นของร่างกาย
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแดงจากการอักเสบของสิว
 • ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Lutronic Phototherapy
  • 98% ฆ่าแบคทีเรีย P. acnes ต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ
  • 81% เครียร์สิวอักเสบและลบรอยแดงจากสิว
  • 73% ของผู้ได้รับการรักษามีรอยการอักเสบลดลงใน 4-8 สัปดาห์ หลังการรักษา
  • 64% แก้ไขปัญหาความมันบนใบหน้า
  • 83% ลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  • 82% มีผิวที่เรียบเนียนปราศจากสิวภายใน 12 สัปดาห์ หลังการรักษาครั้งสุดท้าย

การดูแลหลังการรักษา
การรักษาสิวด้วย Lutronic Phototherapy ช่วยทำให้สิวแห้งลง และรอยแดงอักเสบจางหาย โดยไม่มีการทำลายโครงสร้างผิวหนัง อย่างไรก็ดีการรักษาสิวควรได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องภายใต้คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว เพื่อส่งเสริมให้การรักษาเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

dsclinic laser

สอบถามเพิ่มเติม

โปรโมชั่น และ รีวิว

dsclinic review

ปรึกษาแพทย์ / สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว  หรือกด Add Line

  คลิปวิดิโอรีวิว

  ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร