New Ulthera ยกกระชับผิว

New ULTHERA ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ DSclinic อุดรธานี สกลนคร

ความหย่อนคล้อยบนใบหน้า หน้าเหี่ยว คิ้วตก เหนียงย้อย คอย่น ทำให้ขาดความมั่นใจ ปัญหาที่สาวๆกังวลจนต้องมองหาที่พึ่งช่วย ยกกระชับหน้า ให้กลับมาสวย ดูอ่อนวัย แต่จะเข้าคลินิกแต่ละทีก็ต้องดูแล้วดูอีก เพราะกลัวเสี่ยงหน้าพัง เดี๋ยวนี้ของปลอมเยอะ จะหันไปพึ่งศัลยกรรมก็กลัวมีดหมอ

แถมยังต้องเสียเวลาพักฟื้นอีกนาน แต่สำหรับชาว สกลนคร และ อุดรธานี ไม่ต้องกังวล ที่ Dsclinic มีเครื่องอัลเทอร่าของแท้จากอเมริการุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อบริการ โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่มีอัลเทอร่าของแท้ได้จากบริษัทผู้นำเข้า Merze Thailand 

อัลเทอร่า เหมาะสำหรับการแก้ไขปัญหาผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ

 •  ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจน หน้าไม่เรียว
 •  ผู้ที่มีแนวคิ้วและหางตาตก ดูแก่กว่าวัย
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิว เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
ultherapy_dsclinic

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ New Ulthera เป็นเครื่องมือที่มีความจำเพาะสำหรับแต่ละบุคคล คือ โปรแกรม SEE and TREAT

ช่วยให้แพทย์สามารถเห็นภาพชั้นผิวหนังที่กำลังได้รับการรักษา ผ่านหน้าจอเครื่องได้ตลอดเวลา (Real Time Visualization System)
แพทย์จึงสามารถปรับระดับพลังงานได้เหมาะสม และมีความจำเพาะในการรักษาได้มากขึ้น จึงส่งผลให้การรักษามีประสิทธิภาพ และปลอดภัยสูง รวมถึงให้ผลการรักษาที่ดีกว่า

ultherapy_dsclinic

ผลลัพธ์ ที่ยาวนาน

ผลลัพธ์ในการรักษาด้วย New Ulthera

New Ulthera นวัตกรรมทางออกสำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ให้ตึงขึ้น, ปรับรูปหน้าเรียว, เพิ่มความชัดเจนของกรอบหน้า,ยกแนวคิ้วและหางตา, ปรับผิวเรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยด้วยการรักษาเพียง 1 ครั้ง อัลเทอร่าสามารถให้ผลลัพธ์เป็นที่พึ่งพอใจได้นานถึง 1-2 ปี โดยไม่มีแผลจากการผ่าตัด และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

 • เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา ​แนวคิ้วและหางตายกขึ้น กรอบหน้าเรียวชัดเจนขึ้น
 • ภายใน 3 เดือน โครงสร้างผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ (Collagen Remodeling) และอยู่ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1-2 ปี
 • ผลลัพธ์ที่ดีจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ จะมีการสร้างออกมาอย่างต่อเนื่อง
 • จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษาจาก New Ulthera สามารถรับรู้ถึงผลการรักษาว่าแนวคิ้วยกขึ้นอย่างชัดเจน ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น, ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ตึงกระชับ, ใบหน้ายกได้รูป, รูขุมขนเล็กลง, ผิวเรียบเนียนขึ้น ทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม
 • Ultherapy เป็นเทคโนโลยีความงามโดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง มีความเฉพาะเจาะจงและแม่นยำมาก ที่สำคัญผ่านการการันตีความปลอดภัยมาจาก FDA (U.S. Food and Drug Administration) สำนักงานอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปลี่ยนเครื่องตัวเดียวที่ได้รับการันตีเห็นผลลัพธ์ในด้านการยกกระชับ

สอบถามเพิ่มเติม

ultherapy_dsclinic

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย New Ulthera

การรักษาแต่ละครั้งจะใช้เวลานานประมาณ 30-60 นาที ขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษา ผู้ได้รับ การรักษาจะรู้สึกอุ่นๆที่ใต้ชั้นผิว รู้สึกได้ถึงพลังงานขนาดเล็กๆ ที่เครื่องส่งผ่านลงไปลึกถึงชั้น SMAS อันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าได้มีการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนขึ้นแล้ว ภายหลังการรักษาผู้ได้รับ การรักษาสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆ
New Ulthera ที่ DSclinic เป็นเครื่องมือนำเข้าของแท้จากอเมริกา เพื่อช่วยในการยกกระชับ เห็นผลนาน ได้ผลดีทั้งผู้ชาย และผู้หญิง
​เห็นผลนากว่า hifu ยาวนานกว่า 1ปี เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดตัวแรกใน อุดรและสกลนคร​

ขั้นตอนแนะนำการดูแลหลังการทำ Ulthera

อาจมีอาการบวมอักเสบในบริเวณที่รับการรักษาเป็นเวลาสองสามชั่วโมง ไม่ใช้น้ำร้อนล้างหน้า สตรีมหรืออบซาวน่าในวันแรกหลังทำการรักษา สามารถกลับไปทำกิจกรรมได้ตามปกติทันทีหลังการรักษาหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง และควรทาครีมบำรุงและครีมกันแดดทุกวัน
 

อย่าลืมดูว่าเป็นเครื่องแท้หรือไม่

เนื่องจากปัจจุบันมีคลินิกผู้ให้บริการทรีตเมนต์ Ultherapy จำนวนมาก จึงควรเช็กให้แน่ใจว่าจะได้รับทรีตเมนต์ Ultherapy จากเครื่องอัลเธอร่า โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์ อย่างแท้จริง ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อคลินิกมากกว่า 200 แห่งที่ให้บริการ (ใช้เครื่องอัลเธอร่าแท้) จาก Facebook Page ‘Merz Aesthetics Thailand’ หรือ
เข้าเว็บ merzclubthailand.com ก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน หรือเวลาเข้าไปใช้บริการก็สามารถตรวจสอบอีกทีได้โดยดูที่เครื่องที่มีสัญลักษณ์รูปเพชรของ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ซึ่งตัวเครื่องอัลเธอร่านำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics เท่านั้น
 

ติดตามผลลัพท์  ได้ที่ link รีวิว New Ulthera 

Ulthera ที่ DSclinic
Ulthera dsclinic

ปรึกษาแพทย์ / สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว  หรือกด Add Line

  คลิปวิดิโอรีวิว

  ภาพรีวิวจากผู้รับบริการ

  ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

  ปรึกษาแพทย์ ฟรี!!

  ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร