9 คำถาม-คำตอบเกี่ยวกับอัลเทอร่า : 9 Most Important Questions on Ulthera

9 คำถาม-คำตอบไขข้อสงสัยเกี่ยวกับอัลเทอร่า : 9 Most Important Questions on Ulthera

ulthera dsclinic

Ulthera เหมาะสำหรับใคร? มันใช่สำหรับคุณมั้ย? ทำไมคุณถึงควรทำ Ulthera?

เชื่อมั่นว่า มันมักจะมีคำถามมากมายสำหรับนวัตกรรมใหม่ ๆ ในการรักษาโรคผิวหนังและศัลยกรรมความงาม มันเป็นบรรทัดฐานที่ดี ลูกค้าที่ฉลาดหลักแหลมผลักดันให้แพทย์สร้างโซลูชันและโอกาสในการรักษาที่ดีขึ้น
ที่นี่ ที่ DSclinic เป็นคลินิกเล็กๆในต่างจังหวัด ในอุดร สกลนคร จังหวัดซึ่งอยู่ในภาคอีสานตอนบน ของประเทศไทย DSclinic เป็นผู้บุกเบิกเครื่องมือการการแพทย์รุ่นใหม่ล่าสุด New Ulthera  ซึ่งอัลเทอร่ารุ่นใหม่นั้นเน้นในการปรับปรุงคุณสมบัติของเครื่องให้ดียิ่งขึ้น และขจัดปัญหาอาการเจ็บขณะทำ ทำให้คนไข้ในต่างจังหวัดสามารถพิจารณาทำอัลเทอร่าได้ที่คลินิกใกล้บ้านคุณ
เราเข้าใจแล้วคุณอาจจะลังเลบ้าง ดังนั้นเราจึงรวบรวมคำแนะนำเพื่อให้คุณทราบทุกอย่างเกี่ยวกับ Ulthera

1.Ulthera สามารถทำอะไรให้ได้บ้าง?

เป้าหมายหลักของ Ulthera คือการกำจัดริ้วรอยเหี่ยวย่น และความหย่อนคล้อยบนใบหน้าและคอส่วนบน มันช่วยให้เห็นแนวกรามชัดเจนขึ้น และพื้นที่เปลือกตาและคิ้วยกสูงขึ้น แก้มเหนียงลดลง ใบหน้าได้รูปขึ้น
ulthera

2.Ulthera มันเป็นรูปแบบของการผ่าตัดหรือไม่?

Ulthera เป็นวิธีการที่ไม่ต้องผ่าตัด นี่เป็นข้อดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนประเภทที่กลัวมีด กลัวเข็ม กลัวสารแปลกปลอม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้นหลังผ่าตัด

3.Ulthera ทำงานยังไง แล้วใช้อะไรเพื่อทำให้ริ้วรอยหาย และยกกระชับ

Ulthera ใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ MFU-V หรือ Micro Focused Ultrasound with Visualization ใช้หัวอัลตราซาวด์ applicator เปล่งคลื่นเสียงผ่านผิวหนังของคุณ ทำให้เกิดจุดความร้อนเล็กๆในชั้นใต้ผิวหนังในชั้นที่ต้องการ อัลเทอร่ามีความแม่นยำมากเพราะสามารถกำหนดเป้าหมายพลังงานได้ตรงกับชั้นผิวหนังที่ต้องการให้กระชับและยก
โดยเครื่องอัลเทอร่า ทำการกระตุ้นการสร้างกับคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ได้เพิ่มขึ้นประมาณ 30% หลังการรรักษา
ulthera
ulthera

4.การกระตุ้นการสร้างใหม่ของคอลลาเจนและอีลาสตินคืออะไร

คอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโปรตีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกาย
คอลลาเจนเป็นหนึ่งในโปรตีนที่มีมากที่สุดในระบบร่างกาย ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ ผิวหนัง กระดูกอ่อน และเส้นเอ็น มันให้โครงสร้าผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดี
อีลาสตินเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวของคุณกลับมาเหมือนเดิม คล้ายสปริงในชั้นผิว การขาดอีลาสตินเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและการขาดโครงสร้างบนผิวของคุณ
ปกติร่างกายของคนเราผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นประจำ แต่เมื่ออายุมากขึ้นการสร้างใหม่โปรตีนใหม่จะลดลง และมีการสูญเสียคอลลาเจนเมื่ออายุเกินกว่า 30 ปี ถึงปีละ 1%
Ulthera ช่วยแก้ไขในปัญหาเหล่านี้ มันให้การรักษาที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน ( Neocollagen synthesis)

5. Ulthera ปลอดภัยไหม เจ็บมากหรือไม่?

ใช่แน่นอน. Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ดำเนินการในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ากว่า 1 ล้านคน
ส่วนเรื่องอาการเจ็บ ในปัจจุบัน พัฒนาการเทคโนโลยีของ New Ulthera ช่วยแก้ปัญหาอาการเจ็บปวดขณะทำ โดยปัจจุบันแนะนำการยาชาก่อนการรักษาประมาณ 45 นาทีก็เพียงพอ

6. Ulthera แต่ละครั้ง ใช้ระยะเวลาการทำนานไหม แล้วผลลัพธ์อยู่นานแค่ไหน?้

DSclinic ให้บริการ Ulthera เป็นเวลา 45 นาทีต่อเซสชัน คุณสามารถกำหนดเวลาได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะมีตารางการทำงานที่แน่นแค่ไหน!
โดยผลลัพธ์ของอัลเทอร่าอยู่ได้นาน 1-2 ปี ทั้งนีขึ้นอยู่กับจำนวน line พลังงานที่ยิง และอายุของผู้เข้าทำการรรักษาด้วย

7. หลังทำ คาดว่าจะต้องหยุดทำงานหรือไม่ พักฟื้นนานแค่ไหน?

 ไม่ต้องหาวันว่าง เพื่อหยุดพักการทำงานหลังทำอัลเทอร่า เพราะหลังทำ อัลเทอร่าสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ สามารถแต่งหน้า ทาครีมบำรุง รวมถึงทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตามปกติ
ในบางราย อาจมีอาการบวมเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการรักษา ไม่ต้องกังวล! เป็นเรื่องปกติ และอาการดังกล่าวจะจางหายไปอย่างรวดเร็ว ในเวลา ไม่เกิน 1 สัปดาห์

8.สามารถตรวจสอบเครื่องอัลเทอร่าว่าเป็นของแท้ได้อย่างไร?

สามารถค้นหาชื่อคลินิกที่ให้บริการ Ultherapy แท้ จากเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com ซึ่งบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เป็นผู้นำเข้าเครื่อง Ultherapy ยังประเทศไทยอย่างถูกต้อง โดยพิมพ์ชื่อคลินิก บริการ และสถานที่ตั้ง
ค้นหาจากชื่อร้าน > DSclinic
 ค้นหาจากผลิตภัณฑ์และบริการ > อัลเทอราปี
 ค้นหาจากสถานที่ > อุดรธานี สกลนคร

dsclinic ulthera
dsclinic ulthera

หรือตรวจสอบจากที่เคาน์เตอร์หรือกรอบรูปติดผนังภายในคลินิกต้องมีใบ Certificate รับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกในใบ Certificate อย่างชัดเจน (ตามภาพ)

โล่ห์ultera

9.Ulthera ทำการรักษากับใครก็ได้หรือไม่?

ผลลัพธ์ในการทำการรักษาด้วยอัลเทอร่า นอกจากเครื่องมือทีดี ยังขึ้นกับเทคนิค ความชำนาญ เเละความเข้าใจในกายวิภาคของผิวหนังของแพทย์ผู้ทำการรักษาด้วย เพราะขณะทำการรักษาด้วยอัลเทอร่า แพทย์ต้องมองชั้นผิวหนังผ่านจอ เพื่อยิงพลังงานคลื่นเสียงไปใช้ในการรักษา หากยิงพลังงานผิดชั้น ผิดเป้าหมาย ขาดความแม่นยำ ก็อาจทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่ดีตามที่ต้องการได้

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

DSclinic 042-932978 Line ID:@dsclinic

Review

สอบถามโทร 087-528-2442