รีวิว เปลี่ยนหน้าเสียจากสิว-หลุมสิว เป็นหน้าสวย ด้วย FRX matrix เลเซอร์รักษาหลุมสิว ที่ DS Clinic อุดร

รีวิว เปลี่ยนหน้าเสียจากสิว-หลุมสิว เป็นหน้าสวย ด้วย FRX matrix Laser

เลเซอร์รักษาหลุมสิว ที่ DS Clinic อุดร

สิว dsclinic
รีวิวรักษาสิวที่ dsclinic

 

สวัสดีค่ะทุกคนนน เราเชื่อว่า ไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีผิวหน้าสวย เนียน ใส ไร้สิว และรอยต่างๆ แน่ๆ แค่สิวขึ้นซักเม็ด ก็อยากจะลุกขึ้นมากรีดร้องงงแล้ว ก็ดีดเจ้าสิวเม็ดนั้น ให้กระเด็นหลุดออกจากใบหน้าทั้งที่ความจริงแล้ว ถ้ากำจัดสิวออกจากหน้าของเราได้ง่ายขนาดนั้นก็คงดี อะ ฮืออออ แถมยังทิ้งรอยหลุมสิวไว้ให้ช้ำใจอีก เพราะฉะนั้น เราต้องดูแลผิวให้ดีอย่าให้สิวโผล่มาทักทายบนใบหน้าของเราเด็ดขาด! แต่สำหรับใครที่ดูแลผิวให้ห่างไกลจากสิวไม่ทันแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่า เพราะเราก็เคยผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอะ วันนี้เลยจะมารีวิว วิธี เปลี่ยนหน้าเสียจากสิว-หลุมสิว เป็นหน้าสวย ด้วย FRX matrix เลเซอร์รักษาหลุมสิว ที่ DS Clinic อุดร ให้ทุกคนได้ดูกันว่า เป็นอะไร ยังไง

 

 

ย้อนอดีตจากผิวเสีย

ก่อนที่เราจะพาไปรู้จักวิธีการเปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวยด้วย FRX matrix laser เลเซอร์รักษาหลุมสิว เราต้องขอบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองก่อนว่า เมื่อก่อนผิวเรามีปัญหาอะไร และทำไมถึงต้องไปจบที่วิธี FRX matrix เลเซอร์รักษาหลุมสิว ของ DS Clinic อุดร ขอเริ่มไปช่วงเริ่มทำงานแรกๆ ด้วยความที่ต้องทำงานแบบใช้หน้าตา เราเลยจำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าบ่อยๆ และบางครั้งก็ดันพลาดล้างไม่สะอาด และเกิดการอุดตัน จากเป็นสิวน้อยๆ ขึ้นมาเม็ด สองเม็ด ก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ และ สิ่งที่ตามมาหลังจากเป็นสิวและรักษาสิวก็คือ ร่องรอยที่นังสิวตัวร้ายทิ้งไว้! ไม่ว่าจะ รอยแดง รอยดำ หรือแม้แต่หลุมสิวก็มา พวกสิวและรอยแดง-รอยดำ ยังพอหายาทาได้นะ แต่หลุมสิวนี่สิ หาวิธีกำจัดไม่ได้เลย มีแต่คนแนะนำให้ไปเลเซอร์ จากที่ตอนแรกไม่กล้า พอเห็นหลุมบนหน้านานวัน ก็เริ่มทนไม่ไหว เพราะงานที่เราทำก็เป็นงานที่ต้องใช้หน้าตา โอกาสเรื่องงานก็ค่อยๆ ลดลง แถมทำให้หมดความมั่นใจอีก ก็เลยตัดสินใจไปหาคลินิกที่เพื่อนบอกต่อและอยู่ไม่ไกลจากบ้านพอดี

 

ลองวิธีเปลี่ยนเป็นผิวสวยด้วย FRX matrix Laser

แน่นอนว่า คลินิกที่เราตัดสินใจไปรักษาผิวก็คือ DS Clinic สาขาอุดร เพราะเพื่อนก็ชมไม่หยุดจนอยากไปลองซักที พอได้ไปสถานที่จริง บอกได้เลยว่า ค่อนข้างประทับใจมากกก ตั้งแต่เดินเข้าข้างในคลินิก ตลอดจนการบริการต่างๆ ได้ลองคุยกับคุณหมอครั้งแรกแล้ว ตัดสินใจได้ทันทีเลยว่า จะทำอะไรยังไง แค่ไหนเพื่อกู้ผิวหน้าเราให้ดีขึ้น และวิธีที่คุณหมอแนะนำก็คือ FRX matrix เลเซอร์รักษาหลุมสิว นวัตกรรมรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ที่มาใหม่ล่าสุด และดีที่สุด เพราะผิวหน้าของเราค่อนข้างพังมากกก ทั้งรอยแดงและรอยดำที่ยังเหลือร่องรอยไว้ให้ดูต่างหน้า และหลุมสิวที่ยังคงชัดเจนยิ่งกว่าภาพจำ เอ้ย! เหมือนพึ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ วิธีนี้จะช่วยให้เรากลับมาผิวสวยใสได้ไวขึ้น

 

ขั้นตอนการรักษาด้วย FRX matrix Laser เลเซอร์รักษาหลุมสิว

ตั้งแต่รีวิวมา ส่วนนี้ อาจจะเป็นส่วนที่มีสาระมากที่สุดเลยก็ว่าได้ 55 เพราะเราจะมาพูดถึง FRX matrix เลเซอร์รักษาหลุมสิวกัน เจ้า FRX matrix เนี่ยเป็นเทคโนโลยีเลเซอร์จากพลังงานคลื่นวิทยุมาผสมผสานแบบ Fractional ผ่านเครื่อง Fractional RF ที่มีมาตรฐานระดับ Gold Standard จากเกาหลี แตกต่างจากแบบเดิมด้วยความที่เป็น Fractional RF ลักษณะพลังงานจะเป็นรูปพีระมิด ตั้งกระทบผิว ทำให้ผิวด้านบนมีโอกาสได้รับผลกระทบในแง่ลบน้อยกว่า โอกาสที่ผิวจะไหม้หรือแสบน้อยกว่า และคลื่นสามารถทะลวงเข้าไปในผิวชั้นในได้ลึกและดีกว่าวิธีเดิม แถมช่วยกระตุ้นผิว ให้สร้างคอลลาเจนมาฟื้นฟูผิวได้ดีขึ้น ใช้เวลาไม่นานแค่เพียงประมาณ 45-60 นาทีต่อครั้ง และห่างกันประมาณ 4-6 สัปดาห์ต่อครั้ง จนครบ 5 ครั้งก็จะจบคอร์ส พอจบคอร์สก็สามารถทำซ้ำเพื่อย้ำความสวยได้ทุกๆ 6 เดือนเลย

 

ผลลัพธ์จากการรักษาผิวด้วย FRX matrix Laser

ถ้าพูดตรงๆ จากที่เราพิสูจน์เองเลย ก็คือ ส่วนตัวเราเริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลย มันก็จะมีความตกใจหน่อยๆ ที่เฮ้ย ทำได้ขนาดนี้เลยเรอะ แต่อาจจะไม่ได้ถึงขั้นชัดมากแต่ก็พอจะสังเกตได้ว่า ผิวเปลี่ยน ผิวดูใสขึ้น และสีผิวส่วนที่เป็นรอยแดงและรอยดำค่อยๆ เปลี่ยนมาสม่ำเสมอ มีความออร่ากระจ่างใสขึ้นเบาๆ ส่วนพวกหลุมสิวต้องใจเย็นๆ จะเห็นผลชัดเจนช่วงเดือนที่ 2-3 ที่ชอบสุดคือ พอจบคอร์สดูเป็นคนผิวดีมากกก เสริมความมั่นใจได้ขั้นสุดจริง ทั้งผิวดูเรียบเนียนเหมือนคนเกิดมาแล้วผิวดีไม่เคยมีสิวหรือรอยอะไรเกิดขึ้นบนผิวมาก่อน ผิวมีความดูเด็กมากขึ้น กระจ่างใส เปล่งประกายออร่า ที่เคยอิจฉาดาราว่า เขาผิวดีเหมือนไม่มีรูขุมขนเลย ตอนนี้ก็คือไม่ต้องไปอิจฉาเขาแล้วจ้า 555 ยอมแล้วในความพลิกผิวเสียกลับมาเป็นผิวสวยได้จริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองมากๆ จะรู้ว่า ดีจริง! ไม่ต้องเสียเงินเข้าคอร์สนู่นนี่นั่นซ้ำซ้อน อยากขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจเดินเข้า DS Clinic อุดร ไปรักษาผิวหน้าจริงจัง และขอบคุณคุณหมอที่คอยแนะนำ ดูแลรักษาผิวหน้าให้เราอย่างดี

สุดท้ายนี้ ใครที่สนใจแนะนำให้ลองไปเข้าคลินิก เพื่อนัดปรึกษากับคุณหมอ ให้คุณหมอประเมินผิวว่า ผิวเรามีปัญหาเรื่องอะไรบ้าง และเราเหมาะกับการรักษาแบบไหน ลองคุยกับคุณหมอและหาข้อมูลเพิ่มเติมดูจนรู้สึกว่า มั่นใจแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้เด้อ แต่แนะนำให้รีบมารักษาช่วงที่พึ่งเจอปัญหาผิวน้า อย่าปล่อยปัญหาทิ้งไว้นานเพราะอาจจะรักษายากขึ้นไปอีกค่ะ

 

สอบถามโทร 087-528-2442