Review Dual yellow laser

สวัสดีค่ะ ใครที่กังวลรอยดำรอยแดงจากสิว หรือปัญหาหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนไม่กระชับ
ลองมาติดตามรีวิวกันนะคะ

การที่มิ้งค์เลือกที่จะไปเลเซอร์ DUAL YELLOW ที่ DSclinicครั้งนี้คือ ต้องการให้รอยดำรอยแดงจากสิวหายค่ะ เพราะเบื่อจะทาครีมแล้ว พูดตรงๆเลย สิวมาตลอดทุกรอบเดือน กวนใจไม่หยุด เดี๋ยวผุดตรงนู้นขึ้นตรงนี้ ส่วนอีกปัญหานึงก็คือมิ้งค์เป็นคนผิวมัน ดังนั้นรูขุมขนก็จะมีความกว้างค่ะ

ซึ่ง DUAL YELLOW ก็จะช่วยได้จ้า จึงได้เข้ามาปรึกษาที่ DSclinic เรื่องการรักษาด้วยรอยสิวด้วยเลเซอร์ Dual Yellow

” DUAL YELLOW “
เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยเป็นการผสมผสานเลเซอร์ 2 ชนิดในการทำงาน ทั้งแสงสีเหลือง และแสงสีเขียว ทำให้ได้ผลการรักษากว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และแผลเป็นชนิดต่าง ๆไปพร้อมกัน ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของผู้ที่รับการรักษา ดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษาค่ะ

DUAL YELLOW สามารถรักษาอะไรได้บ้าง??

  • ผิวหน้าขาวกระจ่างใส
  • รอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
  • กระ ฝ้า รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
  • รักษาคีลอยด์ รอยแผลเป็นต่างๆ

DUAL YELLOW LASER  จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิดค่ะ

  • ชนิดแรก เป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดจ้ำเลือด
    หลังการรักษาเช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า
  • ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใสรักษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยี Shining Bright Program เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ DualYellow laser ให้ผลดีขึ้นกว่ารุ่นเดิม ถึง 10 เท่า เห็นผลดีมากๆในการรักษาฝ้า และ Rejuvenation ให้หน้าใส จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง เพิ่มขึ้น 140% เพราะฉะนั้นคนที่ทำเลเซอร์ แล้วกลัวจะหน้าบาง ไม่ต้องกังวลคะ Dual Yellow จะทำให้หน้าหนาขึ้นซะด้วยซ้ำ

 

ความรู้สึกในขณะที่เลเซอร์ จะบอกเลยว่าไม่มีความเจ็บแม้แต่นิดเลยค่ะ สบายมากๆซะอีก เพราะเหมือนว่าเราไปนอนนวดหน้าเลย เนื่อจากเวลาเลเซอร์เค้าจะมีจังหวะในการเกลี่ยหัวเลเซอร์ไปมา เหมือนนอนนวดหน้าเลยนั่นแหละ ไม่ต้องลงยาชาใดๆทั้งสิ้นจ้า ใครกลัวเจ็บ โปรแกรมนี้คือหลับสบาย สบายใจหายห่วงเลยจ้า ^^

สอบถามโทร 087-528-2442