รีวิวประสบการณ์ตรงของคุณต่าย จากการทำอัลเทอร่า ที่ DSclinic

รีวิวอัลเทอร่า3″]

รีวิวประสบการณ์การทำอัลเทอร่า ที่ DSclinic

DSclinic ของเราเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยประสบการณ์ตรง จากสาวสวยหลายๆ คนที่เข้ามาใช้บริการกับทางคลินิกของเรา วันนี้จะมารีวิวจากประสบการณ์ตรง จากคุณต่ายซึ่งเข้ามาใช้บริการกับ DSclinicของเราว่า มีความรู้สึกอย่างไร หลังจากทำไปแล้ว มีความเปลี่ยนแปลงหลังจากการเข้ามาทำ Ulthera อย่างไรบ้าง ลองฟังกันดีกว่า รับรองเลยว่าพอคุณได้ฟังจะเข้ามาใช้บริการกับ Ulthera แน่นอน
Q:ขอถามคำถามแรกเลยนะครับ คำถามที่หลายๆคนกลัววว่าทำอัลเทอร่าแล้วเจ็บ แล้วคุณต่ายรู้สึกเป็นยังไงบ้างครับ เจ็บหรือเปล่า ?
A: ถามความรู้สึกว่าเจ็บไหม ในขณะที่ทำ Ulthera ก็เจ็บนะ แต่ไม่มาก เพราะว่าก่อนที่จะทำ คุณหมอจะแปะยาชาเอาไว้ก่อน ดังนั้นความรู้สึกเจ็บปวดในขณะที่ทำ Ulthera จึงเจ็บ ก็เจ็บไม่มาก แต่เป็นความเจ็บที่อยู่ในระดับที่ทนได้
Q: ตอนตัดสินใจเข้ามาทำเอา Ulthera มีความกลัวหรือความกังวลไหม ?
A: ตอนแรกที่ตัดสินใจเข้ามาทำ เพราะว่ามีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าอยู่แล้ว เลยพยายามหาทางที่จะรักษา ก็คือรู้สึกหน้าไม่เท่ากัน เพราะอายุมากแล้ว เข้าใกล้เลข 4แล้วด้วย แม้ว่าจะไม่ใช่คนอ้วน แต่ก็มีแก้ม แม้จะไม่ได้หย่อนคล้อยมาก แต่ก็มีร่องรอย ริ้วรอยที่เกิดจากอายุ ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ร่องมุมปาก  และมีกังวลตรงชั้นตาไม่เท่ากัน ตาสองชั้นก็ไม่เท่ากัน พอรู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาเรื่องใบหน้าแบบนี้ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาทำ เพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าที่เกิดขึ้น โดยพยายามในการหาข้อมูลในเบื้องต้นแล้วว่า การทำเอา Ulthera สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับใบหน้าได้
Q: ศึกษา Ulthera ได้ข้อมูลมาอย่างไรบ้าง ?
A: เคยดูรีวิวของเพจ DSclinic มาบ้างว่า การทำ Ulthera ผลเป็นอย่างไร หลังจากทำแล้วจะได้ผลอย่างไรกับผิว อีกทั้งยังเคยดูรีวิวของดาราท่านหนึ่ง ที่เลือกที่จะทำ Ulthera เพราะว่าได้ผล และเลือกมากกว่าที่จะทำโบท็อกซ์ เพราะแม้นว่าทำโบท็อกซ์จะดี ใบหน้าจะตึงและเด็กลง แต่ก็มีปัญหาใหญ่คือ หลังจากทำคือหน้าจะรู้สึกแข็ง จึงทำการเปรียบเทียบและตัดสินใจ ที่จะทำ Ulthera ดีกว่าก่อนทำเลยหาข้อมูล จากการเสริ์ชคำว่าเอา Ulthera ก็เลยพบว่าที่ DSclinic นั้นมีบริการนี้ จึงตัดสินใจที่จะมาปรึกษาคุณหมอในเบื้องต้นก่อน พอได้ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา จึงตัดสินใจในการที่จะทำในทันที
Q: ผลหลังจากการทำเป็นอย่างไรบ้าง ?
A: หลังจากกลับไปเพียงวันเดียว หลังทำ Ulthera แล้วพบว่าตาจากเดิมที่มีปัญหา2 ชั้นไม่เท่ากัน เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดรู้สึกเลยว่า ทั้งตาและแก้มที่ไม่เท่ากัน กลับมาเกือบเท่ากัน แม้นจะไม่เท่ากันโดยทันที แถมผิวพรรณบริเวณใบหน้า ก็ฟูขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น ยิ่งพอผ่านไปซักประมาณ 2 สัปดาห์นั้นแหละ เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน คือ ชั้นตาสองข้างเท่ากันอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ชั้นตายกขึ้น แถมร่องแก้มก็ยิ่งขึ้น ริ้วรอยไม่มี ปัญหาที่กังวลในตอนต้น ก่อนตัดสินใจเข้ามารับบริการ Ulthera หมดไปเลย ตัดสินใจไม่ผิดที่เข้ามารับบริการกับ DSclinic หลังจากเข้ามารับบริการ ปัญหาได้รับการแก้ไขทำให้รู้สึกพึงพอใจมากคะ
Q: หลังจากการใช้บริการ เวลาลูบและหน้าล้างหน้ารู้สึกอย่างไร มีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่?
A: จากความรู้สึกส่วนตัว เวลาลูบหน้า ล้างหน้า รู้สึกว่าใบหน้าเล็กลง กระชับขึ้น อีกทั้งเพื่อนร่วมงานหลายๆคน หรือคนที่ผ่านมากเจอ ก็มักที่จะทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมรู้สึกเด็กลง หน้าเด็ก ตาหวานขึ้น ริ้วรอยก็ลดลง หน้าเหมือนตุ๊กตาเลย เวลาที่แต่งหน้ารู้สึกเลยว่า แต่งหน้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใบหน้าก็ดูสดใส มีความเป็นธรรมชาติ ผิวก็ดีขึ้นอีกด้วย รู้สึกเลยว่าใช้เวลาแต่งหน้าน้อยลง เพราะผิวมีความเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมาย
Q:ผลโดยรวมจากการใช้บริการเป็นอย่างไรและคิดจะแนะนำคนอื่นมาใช้บริการหรือไม่ ?
A: หากถามจากความคิดเห็นส่วนตัว จะแนะนำให้คนอื่นมาใช้บริการอยู่แล้ว เพราะไว้วางใจจากการใช้บริการที่ได้ผลอย่างแน่นอน จากประสบการณ์ตรง แต่ที่จริงแล้วแถมไม่ต้องแนะนำอะไรมากมายเลย เพราะว่าหลายต่อหลายคน คงเห็นผลลัพธ์จากการที่เรามาใช้บริการ ก็ตัดสินใจว่าจะลองมาใช้บริการแล้ว โดยที่เราไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เห็นผลลัพธ์จากการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเรา ก็ตัดสินใจมาแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม Ulthera จาก Merze Thailand

 

สอบถามโทร 087-528-2442