นวัตกรรมใหม่ DSclinicแห่งแรกในภาคอีสาน

INNOFILL Plus + เทคโนโลยีการยกกระชับใหม่ล่าสุด

สำหรับแก้ไขปัญหา คือ เหนียง และคางสองชั้นด้วยเทคโนโลยี INNOFILL Plus Innovative Aesthetic RF System จะอาศัยหลักการใช้คลื่นความถี่วิทยุสลายไขมัน 
โดยจะส่งผ่านความร้อนผ่านทางปลายเข็มทู่ที่สอดเข้าใต้ผิวหนัง เพื่อให้เกิดการสลายไขมันในชั้นใต้ผิวหนัง และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดการยกกระชับ

     เครื่องช่วยในการฉีดฟิลเลอร์ให้ปลอดภัยขึ้น สวยขึ้น และฟิลเลอร์อยู่นานขึ้น INNO FILL นี้มีคุณสมบัติหลายด้าน นอกเหนือจากสลายไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ได้รูป V-Shape ลดเหนียง คางสองชั้น ลดริ้วรอย ร่องแก้ม แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นไปจนถึง ลบรอยแตกลาย

     เทคนิคในการทำงานของ INNO FILL ก็คือ ใช้คลื่น RF ความถี่วิทยุ (Radio Frequency) พลังงานจากคลื่นวิทยุนี้จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเพื่อทำงานกับเนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้น แต่ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส โดยใช้ Cannular ที่มีขนาดเล็กมากเข้าไปทำลายเซลล์ ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ Tightening และเนียนเรียบตึงขึ้นในคราวเดียว เห็นผลเร็วไม่เกิน 2 สัปดาห์

“ปรับรูปหน้า V-Shape ลดเหนียง คางสองชั้น ลดริ้วรอย ร่องแก้ม แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นไปจนถึงลบรอยแตกลาย ด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานวิทยุเข้าไปทำงาน”

4 ประโยชน์จากการรักษาด้วย INNOFILL PLUS

1. LIfting and Contouring
    – แก้ปัญหาคางสองชั้น
    – แก้มหย่อนคล้อย
    – ลดเหนียง

2.Scar subcision
    – รักษาหลุมสิว

3. Silicone removal
    – ช่วยในการสลายพังผืด และสลายซิลิโคนเหลว

4.Rejuvenation

 • ภายหลังการรักษาหากรู้สึกแสบร้อนที่ผิว ควรประคบเย็นไว้ก่อนจนอาการแสบร้อนบรรเทาลง
 • แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ และครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่30 ขึ้นไป
 • แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ
 • หากบริเวณที่ทำการรักษามีสะเก็ด ควรทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น จะช่วยให้สะเก็ดหลุดออกได้ง่ายและเร็วขึ้น และไม่ควรแกะหรือเกาบริเวณที่เป็นสะเก็ด 

สอบถามเพิ่มเติม

โปรโมชั่น และ รีวิว

ปรึกษาแพทย์ / สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว  หรือกด Add Line

  คลิปวิดิโอรีวิว

  ปรึกษาแพทย์ ฟรี!!

  ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร