รางวัล ระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022

รางวัล

รางวัล 2 ปีซ้อน DSclinic รับรางวัล Gold award for Merz Swiss Filler

DSclinic รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับสุดยอดรางวัล ซึ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Aesthetics ของเมืองไทย

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เป็นตัวแทนจาก DSclinic ขึ้นรับรางวัลยอดใช้ฟิลเลอร์สูงสุดระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero)  ซึ่งมีเพียง 22  คลินิกของประเทศเท่านั้นที่ได้รับ

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือ อัปเดทเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคสการรักษา

หมอดาวใจ หมอสมพงษ์

” ขอบขอคุณจากหัวใจ กับรางวัลการันตีการรักษาด้วย Merz Swiss Filler (Belotero) สูงสุดถึง 2 ปีซ้อน ภายในงาน Merz Gala ปีที่ 8″

รางวัล Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero)

โดยรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์สูงสุดดังกล่าว  Dsclinic ขึ้นรับรางวัล จาก Merz Aesthetics Thailand ถึง 2 ปีซ้อนติดต่อกัน  

ยืนหนึ่งเป็นคลินิกหนึ่งเดียวในอีสานตอนบนที่ได้รับรางวัลนี้  ยืนยันถึงฝีมือ ความมั่นใจ ในคุณภาพและบริการของคลินิก

ขอขอบคุณทุกความเชื่อมั่นและความไว้วางใจ

ที่เป็นแรงผลักดันให้ DSclinci  ไม่หยุดพัฒนา

เพื่อยกระดับคุณภาพ ฝีมือ และการบริการให้ดียิ่งกว่าเดิมนะคะ

รวบรวมภาพรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของเรา จากงาน MERZ GALA The 8ternity of Success ที่จัดขึ้นเมื่อ 10 มีนาคม 2023 นี้  ที่ ICON SIAM

ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม และเลเซอร์  เริ่มต้นความสวยแบบปลอดภัย กับ DSclinic 

LINE : @dsclinic

FB inbox : DS Clinic

มี 2 สาขา สกลนคร อุดรธานี

สาขา อุดร: 087-528-2442

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023 DSclinic ผู้นำด้านการปรับรูปหน้าแห่งปี 2023 ขอนำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ การันตีคุณภาพกับ ถ้วยรางวัลใหญ่ ระดับประเทศ

รางวัลร้อยไหมอิตาลี Top 10 Thailand 2022

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ DS CLINIC #คลินิกเดียวในภาคอีสาน ที่ได้รับรางวัล ร้อยไหมอิตาลี top 10 Thailand 2022 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล ระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือ อัปเดทเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคสการรักษา

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ'  ซึ่งรางวัลนี้ DS Clinic ได้ รับรางวัลติดต่อกันถึง3ปี

รางวัล ร้อยไหม อิตาลี 2020&2021 จาก Menarini (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน

Gold Award Merz Swiss Filler(Belotero) 2021 by Merz

นพ. สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง จาก DSclinic เข้ารับรางวัลเกียรติยศด้านความงามสุดยิ่งใหญ่ จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics Thailand)

Aestox Top Spender 2021

AESTOX เป็นโบท็อกเกาหลีแบบพรีเมี่ยม ได้จัดงานเพื่อประกาศและมอบรางวัลเกียรติคุณให้กับ คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์​ สกลนคร อุดรธานี (DSclinic)

Top 100 Premium Clinic 2020 in Thailand from Galderma (Dysport, Restylane)

รางวัล “Top 10 Premium Clinic” 2020 สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน เพราะเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการทุกท่านอย่างแท้จริง

Call Now Buttonสอบถามโทร 087-528-2442