รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล ร้อยไหม 2030

รางวัล ที่ DS Clinic ได้รับรางวัลติดต่อกันถึง 3 ปี

อีกครั้งกับ รางวัล พิเศษ ที่  DSclinicได้รับ …..

Aestox Top Spender 2023

รางวัล สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ’  ซึ่งรางวัลนี้ DS Clinic ได้ รับรางวัลติดต่อกันถึง3ปี

ขอบคุณทุกความไว้วางใจ และการสนับสนุนจากผู้ใช้บริการทุกท่าน ที่เป็นส่วนหนึ่งให้เราได้ รับราง วัลนี้ ถือเป็นเครื่องการันตีว่าเราเป็นตัวจริงเรื่องการลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าที่ได้มาตรฐาน

ตลอดเวลา ทั้งคุณหมอดาวใจและคุณหมอสมพงษ์ เราพัฒนาองค์ความรู้เสมอ และด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี พร้อมดูแลความสวยงามให้ทุกคนอย่างดี อยากได้บริการ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ยกกระชับหรือดูแลผิวแบบไหน คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ

ชมภาพบรรยากาศภายในงาน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566  ที่โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ที่คุณหมอดาวใจและคุณหมอสมพงษ์ได้รางวัลได้เลยคะ

ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม และเลเซอร์ 

เริ่มต้นความสวยแบบปลอดภัย กับ DSclinic 

LINE : @dsclinic

FB inbox : DS Clinic

มี 2 สาขา สกลนคร อุดรธานี

สาขา อุดร: 087-528-2442

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023

รางวัล Top 100 Exclusive Clinic 2023 DSclinic ผู้นำด้านการปรับรูปหน้าแห่งปี 2023 ขอนำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ การันตีคุณภาพกับ ถ้วยรางวัลใหญ่ ระดับประเทศ

รางวัลร้อยไหมอิตาลี Top 10 Thailand 2022

อีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ DS CLINIC #คลินิกเดียวในภาคอีสาน ที่ได้รับรางวัล ร้อยไหมอิตาลี top 10 Thailand 2022 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล ระดับ Golden award for Merz Swiss Filler (Belotero) 2022

คุณหมอดาวใจ และคุณหมอสมพงษ์ เราตั้งใจพัฒนาฝีมือ อัปเดทเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคสการรักษา

รางวัล Aestox Top Spender 2023

รางวัล สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ โบทอกซ์เกาหลีพรีเมี่ยม  Aestox ระดับ Top สูงติดระดับประเทศ'  ซึ่งรางวัลนี้ DS Clinic ได้ รับรางวัลติดต่อกันถึง3ปี

รางวัล ร้อยไหม อิตาลี 2020&2021 จาก Menarini (ผู้นำเข้าไหมอิตาลี Definisse)

สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สู่คลินิกความงามอันดับท็อปเมืองไทย นายแพทย์สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม DSclinic สกลนคร อุดรธานี เจ้าของฉายา ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม ในภาคอีสาน

Gold Award Merz Swiss Filler(Belotero) 2021 by Merz

นพ. สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ และ พญ.ดาวใจตรันเจริญรุ่งเรือง จาก DSclinic เข้ารับรางวัลเกียรติยศด้านความงามสุดยิ่งใหญ่ จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics Thailand)

Aestox Top Spender 2021

AESTOX เป็นโบท็อกเกาหลีแบบพรีเมี่ยม ได้จัดงานเพื่อประกาศและมอบรางวัลเกียรติคุณให้กับ คลินิกหมอดาวใจ-หมอสมพงษ์​ สกลนคร อุดรธานี (DSclinic)

Top 100 Premium Clinic 2020 in Thailand from Galderma (Dysport, Restylane)

รางวัล “Top 10 Premium Clinic” 2020 สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน เพราะเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการทุกท่านอย่างแท้จริง

Call Now Buttonสอบถามโทร 087-528-2442