Japanese Thermage E.M.A. ยกกระชับ

ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

“ในยุคสมัยนี้ คงไม่มีใครอยากผ่าตัดดึงหน้า เพราะนอกจากจะเจ็บตัว และยังใช้ระยะเวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน  และยังทิ้งร่องรอยแผลเป็นให้เห็นชัดอีกด้วย สำหรับผู้ที่อยาก ยกกระชับหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด จึงมีเทคโนโลยีใหม่เรียกว่า…เอ็มม่า EMA (Non Surgical Face-lift)” 

วัตกรรมคืนความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ในการยกกระชับผิวหน้า รักษาริ้วรอย ฟื้นฟูโครงสร้างคอลลาเจน โดยการส่งผ่านคลื่นวิทยุ ( Radio Frequency ) ในช่วงความถี่ที่เหมาะสมเข้าไปในชั้นผิวแท้ ก่อให้เกิดความร้อนที่เหมาะสมเข้าไปในการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังชั้นลึกให้หดกระชับยกตัว

และเรียงตัวใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งช่วยให้ผิวของคุณยกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง คืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณ แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า หรือส่วนใดๆของร่างกายเช่น หน้าท้อง ท้องแขน ท้องขา เพื่อใบหน้า และรูปร่างที่สวยอ่อนวัยเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลทันทีหลังการรักษา

วิธีการรักษา

ไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนที่จะรับการรักษาด้วย EMA เพราะ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะ (Electric Diode Cooling System)ลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น

โดยบริเวณหัวของเครื่องมือ EMA จะมีตัวผลิตความเย็นเพื่อปกป้องผิวชั้นนอก และระบบการส่งความถี่อย่างกระจายสม่ำเสมอ ทำให้รู้สึกสบาย ไม่เจ็บ

หลังการทำจะรู้สึกว่าผิวยกกระชับตัวขึ้นทันที ขั้นตอนการทำใช้เวลาประมาณ 30–90 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รับการรักษา หลังทำการรักษา สามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติ  ไม่มีข้อห้ามหลังทำการรักษา

ผลลัพธ์ที่ได้

เห็นผลได้ทันทีหลังทำการรักษา คือผิวหน้ายกกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนใส รูขุมขนเล็กลง และจะดีขึ้นเรื่อยๆ โดยอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือนเป็นอย่างน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล และหากทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง Collagen จะถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มขึ้น และเห็นผลได้ยาวนานมากขึ้น


หลังการรักษา

  • คุณจะไม่รู้สึกเจ็บหรือไม่สบายตัวหลังการรักษา
  • คุณสามารถแต่งหน้า และบำรุงผิวพรรณได้ตามปกติภายหลังการรักษา

EMA (Non Surgical Face-lift)ครอบคลุมปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย

  • ลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดรอยใต้ตา ร่องแก้ม ตีนกา ยกกระชับคิ้ว และหางตาให้ยกขึ้น
  • ช่วยยกกระชับรูปหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณ แก้ม /คาง
  • แก้ปัญหาสัดส่วนหย่อนคล้อยดูไม่กระชับ บริเวณ หน้าท้อง ท้องแขน ต้นขาเป็นต้น
  • รักษาผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์โดยเฉพาะ (Cellulite Treatment)

สอบถามเพิ่มเติม

โปรโมชั่น และ รีวิว

ยกกระชับ

ปรึกษาแพทย์ / สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว    หรือกด Add Line

    ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร