เติมไขมันหน้าเด็ก

คำถามยอดฮิต ของการฉีดไขมันตัวเอง เติมบนใบหน้า

1. ดูดไขมันจากร่างกายส่วนไหนเอามาฉีดที่ใบหน้า ?
จะใช้เครื่องดูดไขมันหัวปกติ ดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง หรือต้นขา เป็นไขมันที่ดีที่สุด คือถ้าฉีดไปแล้วจะสลายช้ากว่าไขมันจากส่วนอื่น(ซึ่งเป็นคนละแบบกับที่ดูดสลายไขมันลดความอ้วน เพราะแบบนี้มีความร้อน สเต็มเซลล์จากไขมันจะตายหมด) แล้วนำมาปั่นแยกสกัดเอาสเต็มเซลล์ออกมาใช้ + ผสมกับเนื้อเยื่อไขมันแล้วฉีดเข้าใบหน้า

2. ฉีดไขมันไปแล้ว อยู่ได้นานเท่าไหร่คะ ?
ฉีดไขมันเข้าไปแล้ว ไขมันที่ฉีดจะค่อยสลายๆหายไปประมาณ 20-30% ในช่วง 4 สัปดาห์แรกหลังทำ (ขึ้นอยู่กับไขมันของแต่ละคนด้วยนะคะ ว่ามีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน)

3. แล้วอยู่ได้นานเท่าไหร่คะ ?
ไขมันที่ฉีดเข้าไปแล้วที่เหลือประมาณ 60-70% จะคงอยู่ตลอดไปค่ะ ลดหาย เพิ่มขึ้นตามน้ำหนักตัวของร่างกาย และอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

4.ข้อดี ข้อเสียของการฉีดไขมันตัวเอง?

ข้อดี

  • ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกายไขมันที่ฉีดเข้าไป และเหลืออยู่หลังจากผ่านไป 6 เดือนจะอยู่ได้ถาวรผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติสามารถเติมเต็มไขมันได้ในปริมาณมากในการทำแต่ละครั้ง ไขมันเป็นฟิลเลอร์ที่มีชีวิต
  • พิเศษกว่า Filler Hyaluronic acid เพราะในไขมันจะมี Fat stemcell ได้เรื่องหน้าใส หน้าเด็ก ฉ่ำวาว นอกจากการเติมเต็มใบหน้า

ข้อเสีย

  • ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะมีโอกาสบางส่วนที่ไ่ม่ติด และมีโอกาสตายได้ ทำให้การกำหนดปริมาณและขนาดทำได้ยาก ผลลัพธ์ที่ได้จึงขึ้นอยู่กับฝีมือแพทย์ ทั้งตอนเก็บ และฉีดเติมไขมัน

สอบถามเพิ่มเติม

Line ID:@dsclinic

Tel.061-8988895, 042-932978

fattransfer

สอบถามโทร 087-528-2442