รีวิว ฉีดเมโสแฟต ลงไว หน้าไม่บวม ที่ DSclinic

เมโสเเฟตตัวเก่ง BABI FAT NEO ONE

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=3463636146981025&id=100000040201847

ในช่วงโควิด กักตัวอยู่กับบ้าน เเละการที่เอาแต่กินกับนอนจนปล่อยให้แก้มระเบิด เหนียงยาน ขนาดนี้
หยกไม่ยอมปล่อยไปเเน่นอนหรอกค่ะ จนได้มาเจอกับ DSCLINIC อุดรธานี ถูกใจคนเรื่องมากอย่างหยกมากๆเลยค่า

babi review

เมโสเเฟตที่หยกฉีดในครั้งนี้ คือตัวยา BABI FAT NEO ONE รุ่นพรีเมี่ยม โดย คุณหมอสมพงษ์แนะนำให้ฉีด Meso fat สลายไขมัน เป็นสูตรเฉพาะที่คุณหมอเเนะนำเลยค่ะ ตัวนี้สารสกัดเป็นพืชสมุนไพรที่ขึ้นในแถบยุโรปจากธรรมชาติมากๆมีทั้ง สารสกัดจาก Lecithinสกัดจาก Wheat germ มีคุณสมบัติในการสลายไขมันให้แตกตัวจนมีขนาดเล็กลง

แล้วจัดเรียงตัวใหม่ เเละ ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยในการช่วยลดบวม ลดการเขียวช้ำ เพิ่มความชุ่มชื่น ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สารสกัดตังเซียม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด เเละอื่นๆอีกมากมาย โอ้โหรู้เเบบนี้ใครล่ะคะที่จะไม่กล้าวางใจ เเละที่สำคัญ ตัวนี้ เห็นผลไวคูณ 2 เท่าไปเลยที่สำคัญปลอดภัยและเห็นผลอย่างแน่นอนเลยค่ะ

babi review
babi review

หลังจากหยกฉีด ไอ้ต้าวว BABI FAT NEO ONE รุ่นพรีเมี่ยม เนี่ย หยกไม่รู้สึกว่าบวม! ช้ำ! เลยค่ะ เเถมไม่ต้องพักฟื้น! ดีงามไปอีก ฉีดแล้ว สัดส่วนในบริเวณต่างๆ จะกระชับขึ้น และไม่หย่อนคล้อย เเนะนำเลยจริงๆค่ะ

สองภาพนี้หยกพลีชีพกันไปเลยค่ะ หยกอยากให้เพื่อนๆเห็นถึงความเเตกต่างจริงๆไม่มีจกตา หลังฉีดไม่บวมเลย ดูกระชับขึ้นทันทีเลยค่ะเพื่อนๆ หยกมั่นใจขึ้นเเละพร้อมลุยงานต่อสุดๆเลยค่า หลังฉีดเสร็จคุณหมอใจมากกกๆ แถม Thermolift กระชับหน้าให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวเลยว่าหน้าจะเหี่ยวมาทั้งทีคุ้มมาก!! กลับบ้านเเบบสวยๆเริ่ดๆได้เลย

babi review

เเละพิเศษ!!!สำหรับเพื่อนๆ คุณหมอใจดีแจกส่วนลด 10% ‼️ เพื่อนหยกต้องปัง เพื่อนหยกต้องเป๊ะ

babi review
เเต่ยังไงก็ต้องขอขอบคุณ คุณหมอสมพงษ์ แห่ง DS clinic มากๆค่ะ หวังว่าจะชอบการรีวิวเมโสแฟต ครั้งนี้ของหยกนะคะ เเละสำหรับเพื่อนๆทุกท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี เเถวภาคอีสานของเราอยู่นะคะ หยกเเนะนำ ไปหาคุณหมอได้ที่ โครงการไพร์มสแควร์ ตรงหน้าศาลปู่ย่าได้เลยค่า ติดต่อ 042 932 978 https://www.facebook.com/Dsclinic
 
babi review
สอบถามโทร 087-528-2442