คลินิกเสริมความงาม DS Clinic จุดหมายความงามชั้นนำแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน

Top 100 Exclusive Clinic 2023 Award

พาอัพเดตนวัตกรรมล่าสุดที่คลินิกชั้นนำ DS Clinic จาก Hello Magzine

ภายใต้นวัตกรรมความงามล้ำสมัยในทุกวันนี้ ผสานกับความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของความงามตามแบบฉบับของตนเองได้ในทุกรูปแบบและทุกหนแห่ง เช่นเดียวกันกับ ‘DS Clinic’ คลินิกเสริมความงาม ชื่อดังติดอันดับแถวหน้าในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองไทย

ซึ่งได้รับการยกย่องในคุณภาพระดับพรีเมียมจากบรรดาผู้ที่รักในการเอาใจใส่ดูแลตัวเองแถบถิ่นอีสาน กระทั่งฝั่งเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาว ก็เป็นอีกหนึ่งลูกค้ารายสำคัญของคลินิกแห่งนี้เช่นกัน

จากคลินิกแรกเมื่อปี 2008 ซึ่งนับเป็น คลินิกเสริมความงาม แห่งแรกในจังหวัดสกลนคร ก่อนเติบโตขยายความงามไปสู่จังหวัดอุดรธานี ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดประหนึ่งญาติมิตรคนสนิทในครอบครัว โดย คุณหมอดาว – พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง และ คุณหมอช้าย – นพ.สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์ แพทย์ที่คร่ำหวอดในวงการความงามและการชะลอวัยมากกว่า 16 ปี

Hello Magzine

Hello Magzine

ทางคลินิกได้นำความเชี่ยวชาญของทีมคุณหมอมาผสมผสานไปกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมความงามใหม่ๆ รวมถึงเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย

นอกจากนี้ทางทีมแพทย์ยังได้รับเชิญให้ไปอบรมและดูงานในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ เกาหลี อิตาลี ฝรั่งเศส ตลอดจนถึงอังกฤษ เพื่ออัพเดตเทรนด์และความรู้ใหม่ๆ ในแวดวงความงามเป็นประจำในทุกๆ ปี

อัพเดตเทรนด์ความงาม

เมื่อถามถึงกระแสความงามมาแรงแห่งปี 2023 กับคุณหมอดาว ได้ความว่า “หมอว่าเทรนด์ที่มาแรงมากคืองานผิวฉ่ำวาวแบบ Glass Skin ส่วนเทรนด์กรอบหน้าเป๊ะ รูปหน้าสวย อันนี้เรียกว่าเป็นเทรนด์อมตะ อยู่คู่วงการมาหลายปี แล้วก็น่าจะอยู่ไปอีกนานเลยค่ะ”

คุณหมอดาวใจ

โดย คุณหมอดาว – พญ.ดาวใจ ตรันเจริญรุ่งเรือง

โดยผิวฉ่ำวาวเงางามนั้น คุณหมอแนะนำว่าควรมาจากสุขภาพผิวที่ดีจากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอก ซึ่งมาจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ผสมผสานไปกับการดูแลผิวพรรณอย่างเอาใจใส่

โดยเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิว การทำทรีตเมนต์บำรุง รวมถึงการทำเลเซอร์ควบคู่ อย่างเช่น Dual Yellow Laser นวัตกรรมเลเซอร์หน้าใสใหม่ล่าสุด ที่นำ Copper-Bromide ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์ 2 ชนิดมาสอดประสานการทำงานร่วมกัน ได้แก่

• เลเซอร์สีเหลือง (ความยาวคลื่น 578 nm.) ที่มีความจำเพาะต่อเส้นเลือด โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษา เหมาะสำหรับการรักษาเส้นเลือดฝอย รอยแดงบนใบหน้า และรักษาฝ้าที่ต้นเหตุ
• เลเซอร์สีเขียว (ความยาวคลื่น 511 nm.) ที่มีความจำเพาะสูงต่อเม็ดสีบนผิวหนัง รักษาปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยเผยผิวกระจ่างใส

และจากการผสมผสานเทคโนโลยี Fast Edge Micro Pulse เลเซอร์จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยรักษาปัญหาริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ที่สำคัญคือ เห็นผลอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

คุณหมอช้าย – นพ.สมพงษ์ วงศ์โลหะภัณฑ์

ปรับกรอบหน้าด้วยหลากหลายนวัตกรรม

ในส่วนของการยกกระชับปรับกรอบหน้าให้สวยกริบได้รูปนั้น ทั้งคุณหมอดาวและคุณหมอช้ายแนะนำว่ามีเทคนิคทันสมัยหลากหลาย ซึ่งอาจจะสามารถใช้เพียงวิธีการเดียว หรือผสมผสานกันไป ขึ้นอยู่กับรูปหน้าและปัญหารายบุคคล

เทคโนโลยีที่โดดเด่นมีทั้ง โปรแกรม Ulthera ที่ทรงประสิทธิภาพและตรงจุดมากที่สุด เพราะเป็นการปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจงลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยในการดึงหน้า และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น แก้ปัญหาหนังตาตก ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น และยังช่วยลดริ้วรอย

อีกหนึ่งนวัตกรรมยอดนิยมแห่งยุค ได้แก่ การร้อยไหมอิตาลี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วง 4-5 ปีมานี้ เพราะไหมอิตาลีเป็นวัสดุพิเศษ P (LA-CL) เป็นไหมที่มีขนาดเหมาะสม เหนียวและยืดหยุ่น มีแรงยกดี ที่สำคัญยังใช้เพียงแค่ข้างละเส้นก็เพียงพอ

จึงช่วยลดอาการอักเสบบวมช้ำหลังทำ ให้ผลลัพธ์ความยกกระชับที่ชัดเจนยาวนานมากถึง 12-18 เดือนโดยประมาณ สามารถสลายไปเองตามธรรมชาติ และพิเศษยิ่งกว่า คือไหมอิตาลียังมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ส่งผลให้ได้ผิวที่เต่งตึง เนียนนุ่มเด้ง และดูอ่อนเยาว์ ไปพร้อมกับความยกกระชับในการทำหัตถารเพียงครั้งเดียว

ปิดท้ายที่นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการยกกระชับผิว นั่นคือ โปรแกรม Oligio ด้วยการใช้คลื่นวิทยุ Monopalar RF ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ช่วยลดไขมันสะสมใต้ผิวชั้นลึก ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ ได้รูป ได้ผลเร็ว ทั้งนี้ยังช่วยเรื่องของริ้วรอยตื้นๆ ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิว และช่วยกระชับรูขุมขนไปพร้อมกัน

สำหรับใครที่สนใจอยากติดต่อสอบถามข้อมูล หรือต้องการนัดวันเพื่อเข้าไปปรึกษาคุณหมอ สามารถติดต่อ DS Clinic ได้ที่
คอลเซ็นเตอร์ โทร 087-528-2442
สาขาสกลนคร : 1741/5 ถ.ยุวพัฒนา ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง สกลนคร 47000 (โทร. 091-051-4242)
สาขาอุดรธานี : 140/133 ไพร์มสแควร์ ถ.นิตโย ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี 41000 (โทร. 042-932-978)
หรือเพิ่มเป็นเพื่อนทาง LINE

ปรึกษาคุณหมอ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

สอบถามโทร 087-528-2442